Trong các quán cà phê mùa nóng hiện nay, việc sử dụng máy phun sương là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ mang đến không gian mát mẻ, trong lành cho quán, máy phun sương còn sử dụng tạo ra khung cảnh lãng mạn, kỳ ảo khiến khách hàng vô cùng thích thú. Hãy cùng Điện Nước Thiên Hà tìm hiểu về các loại máy phun sương quán cà phê phổ biến nhé.

Cách chọn máy phun sương cho quán cà phê phù hợp

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, máy phun sương quán cà phê cần phải phù hợp với diện tích lắp đặt và nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là cách chọn máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy phun sương cho quán cà phê dưới 20 mét vuông

Những cửa hàng có diện tích dưới 20 mét vuông thường là những không gian trong nhà và tương đối kín. Vì vậy một chiếc máy phun sương mini với 5 đầu phun là thích hợp nhất cho một quán cafe như vậy.

Máy phun sương cho quán cà phê diện tích từ 20 đến 40 mét vuông

Máy phun sương quán cà phê diện tích quán 20-40 mét vuông phải có 10-20 đầu phun. Vì những quán này có không gian rộng và thường ở ngoài trời nên cần số lượng đầu phun lớn để phân bổ khí lạnh đều khắp quán.

Máy phun phù hợp với diện tích từ 40 đến 80 mét vuông

Không gian rộng 40 ~ 80m2 cần máy công suất lớn 20 ~ 35 đầu phun.

Ngoài ra, đối với những quán cà phê trên 100 mét vuông, cần có một đầu phun đủ công suất để đảm bảo hoạt động của 50 đầu phun, đáp ứng nhu cầu làm mát và tạo cảnh quan.

Tôi có thể mua máy phun sương ở quán cà phê ở đâu?

Nếu bạn vẫn muốn biết nên chọn loại máy phun sương quán cà phê nào. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy đến tham khảo ngay các sản phẩm của Điện Nước Thiên Hà.

Nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu mã phù hợp và phổ biến nhất trên thị trường và đưa ra những gợi ý cho bạn. Điện Nước Thiên Hà luôn tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp các loại máy phun sương chất lượng cao, được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của Điện Nước Thiên Hà khi đến tay khách hàng luôn được cam kết về tính xác thực, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Khi mua máy phun sương quán cà phê của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Chính sách bảo hành của sản phẩm đảm bảo rằng đầu phun được sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp trục trặc hoặc hư hỏng. Quý khách hàng đã lựa chọn Thiên Hà là niềm vinh dự của chúng tôi.