Đối với các mô hình nhà nuôi yến, tạo ẩm nhà yến là một công đoạn không thể thiếu. Một nhà nuôi yến tốt chính là một nhà yến có được cho mình hệ thống phun sương tạo ẩm chất lượng, hoạt động hiệu quả. Lựa chọn các thiết bị tạo ẩm nhà yến tốt luôn là ưu tiên được các chủ nhà yến đặt lên trên hết. Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị tạo ẩm cho nhà yến hang đầu hiện nay với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Vì sao cần phải có hệ thống tạo ẩm nhà yến

Có thể bạn đã biết, nhiệt độ nuôi yến thích hợp hiện nay là khoảng từ 27 đến 29 độ C và độ ẩm cần thiết phải đạt từ 75% đến 85%.

Tim hieu tam quan trong cua he thong tao am nha yen

Hệ thống tạo ẩm nuôi yến cần đảm bảo chất lượng

Vì thế, việc xây dựng nhà nuôi yến không chỉ cần đảm bảo các tiêu chí không nắng, không mưa, không ồn mà còn phải duy trì được độ ẩm như trên. Nếu không có được độ ẩm thấp hoặc vượt quá mức cho phép sẽ dẫn đến tình trạng lượng lớn chim non rời đi để tìm môi trường lý tưởng hơn.

Đây chính là lý do mà tạo ẩm nhà yến đóng một vai trò quan trọng, độ ẩm lý tưởng của nhà yến phải xuyên suốt trong cả thời gian chim bắt đầu quẹt nền tổ, sinh sản, ấp trứng và chăm sóc nuôi dưỡng chim non.

Trong những đàn chim yến, việc sinh sản duy trì nòi giống diễn ra liên tục trong suốt năm mặc dù trong năm sẽ có những lúc vào vụ chính và vụ phụ sinh sản nên độ ẩm trong nhà yến phải duy trì liên tục và thường xuyên ngày và đêm kể từ khi nhà yến hoạt động. Từ những yếu tố đó mà máy tạo ẩm cho nhà yến là không thể thiếu, đặc biệt với môi trường nhiệt đới tự nhiên như Việt Nam.

Lựa chọn máy tạo ẩm nhà yến như thế nào

Việc lựa chọn máy tạo ẩm nhà yến sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của các chủ nhà yến, cụ thể là phải lựa chọn dựa trên diện tích của nhà yến. Có rất nhiều loại máy phun sương nhà yến khác nhau, tùy vào việc nhà nuôi yến của bạn lớn hay nhỏ, khu vực nuôi yến có đặc điểm khí hậu ra sao mà bạn có thể lựa chọn cho mình máy tạo ẩm nhà yến áp cao 40, 50 hoặc 60 péc phun sương.

Tim hieu tam quan trong cua he thong tao am nha yen 2

Thiên hà – Địa chỉ cung cấp máy tạo ẩm nhà yến chất lượng

Hệ thống tạo ẩm nuôi yến của bạn hoạt động tốt hay không là phụ thuộc vào loại máy phun sương mà bạn lựa chọn. Công ty TNHH giải pháp Điên Nước Thiên Hà là nhà cung cấp máy phun sương tạo ẩm hàng đầu hiện nay với các loại máy phun sương chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả cao khi sử dụng với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Để lựa chọn máy tạo ẩm nhà yến tốt nhất, hãy ghé thăm website http://diennuocthienha.vn/ hoặc gọi đến hotline 0932.754.757 để được tư vấn.