Giá hệ thống phun sương ống đồng là một trong những yếu tố mà người quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hệ thống phun sương khác nhau, tuy nhiên hệ thống phun sương ống đồng là một trong những hệ thống phun sương nổi bật nhất và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất là các công trình, hạng mục kinh doanh lớn như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,…. Vậy hệ thống phun sương ống đồng là gì, giá của chúng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Giá hệ thống phun sương ống đồng hiện nay

Tim hieu ve cau tao va gia he thong phun suong ong dong 2

Hệ thống phun sương ngày càng trở nên phổ biến

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều hệ thống phun sương hcm khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà sẽ có những hệ thống phun sương phù hợp. Tuy nhiên nổi bất và hiện đại nhất vẫn là hệ thống phun sương ống đồng. Chính vì vậy mà giá thành của chúng cũng khá cao so với các dòng phun sương khác, tuy vậy đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống phun sương để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh nhà hàng, hay cà phê sân vườn,… thì họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để đầu tư hệ thống phun sương ống đồng.

Cấu tạo phun sương ống đồng so với giá hệ thống phun sương ống đồng

Tim hieu ve cau tao va gia he thong phun suong ong dong 4

Cấu tạo hệ thống phun sương ống đồng

Hệ thống phun sương ống đồng bao gồm những thiết bị như sau:

Máy phun sương áp lực: giúp đẩy lượng nước đến các ống phun và tạo một áp lực đáng kể cho dòng nước khi phun ra thành những hạt sương li ti với bán kính hơn 1km tùy thuộc vào môi trường lắp và lượng gió tác động vào. Nếu máy phun sương áp lực tốt thì các hạt nước li ti mới có thể lan rộng hơn và phả trong không khí.

Dây đồng hay còn gọi là ống đồng là các ống dẫn nước để phân chia nước đến các béc phun sương.

Hệ thống lọc nước có nhiệm vụ lọc bớt rác hoặc những vật dụng có thể lẫn vào trong nước, tránh cho chúng có thể rơi xuống béc phun bị mắc kẹt và giúp người sử dụng ít phải vệ sinh vòi hơn, khi lắp đặt bất kì 1 hệ thống phun sương nào dù là lớn hay nhỏ hì hệ thống lọc nước là không thể thiếu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp hệ thống phun sương ống đồng uy tín và chất lượng, trong số đó phải kể đến máy phun sương thiên hà, đây là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương trong thời gian gần đây, để tìm hiểu về các sản phẩm phun sương mà chúng tôi đang cung cấp và giá hệ thống phun sương ống đồng, các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

>>> Website: https://diennuocthienha.vn/