Khi mua máy phun sương nhà xưởng nếu không có kinh nghiệm sẽ rất tốn kém chi phí, nhất là các nhà xưởng có diện tích lớn. Chính vì thế nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư máy phun sương cho nhà xưởng của mình thì nên tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây nhé, qua đó có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hướng dẫn mua máy phun sương nhà xưởng tiết kiệm nhất      

Thứ nhất, cần xác định diện tích nhà xưởng rộng bao nhiêu mét, nhà xưởng có lớn hay hẹp để chọn loại máy phun sương phù hợp. Bởi loại máy này có khả năng làm mát diện rộng, nếu diện tích không quá to thì chỉ cần chọn máy có công suất vừa phải, vẫn đủ làm mát hiệu quả mà còn tránh được lãng phí và tốn kém.

 máy phun sương nhà xưởng

Nên mua máy phun sương nhà xưởng phù hợp với diện tích không gian.

Còn nếu như diện tích nhà xưởng mà lớn thì cần chọn máy phun sương công suất lớn kèm theo nhiều béc phun thì mới có thể đáp ứng được việc làm mát và khử bụi. Tránh trường hợp diện tích lớn mà dùng máy công suất nhỏ sẽ không có tác dụng.

Thứ hai, khi mua máy phun sương HCM cần phải căn cứ vào tính chất, mức độ bụi bẩn nhà xưởng. Nếu như nhà xưởng mà có nhiều bụi như xưởng mộc, xưởng may…có rất nhiều bụi thì cần chọn béc phun số 5 hay số 8 tạo hạt sương lớn mới giúp khử bụi tốt. Còn các xưởng ít bụi hơn có thể chọn các loại béc phun khác.

Thứ ba, nên mua máy phun sương nhà xưởng ở những địa chỉ uy tín và tin cậy. Đặc biệt là người không am hiểu và có kiến thức về máy phun sương thì càng nên tìm các địa chỉ tin cậy để mua, qua đó đảm bảo chất lượng lẫn giá cả hợp lý. Thậm chí còn được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Điện Nước Thiên Hà chính là nhà phân phối máy phun sương có tiếng tại tpHCM mà bạn nên chọn. Tại đây có vô số các loại máy phun sương khác nhau phục vụ cả nhà xưởng, quán cà phê, nhà ở, nhà hàng, trường học, bệnh viện, trang trại…

 máy phun sương nhà xưởng

Mua máy phun sương nhà xưởng giá tốt tại Điện Nước Thiên Hà.

Công ty cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, cam đoan hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả. Đồng thời Điện Nước Thiên Hà còn niêm yết giá minh bạch, bán đúng giá, luôn rẻ hơn các cơ sở khác, cung cấp hoá đơn đầy đủ nên không sợ bị chặt chém giá cao.

Ngoài ra công ty còn bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Vì thế quý khách hàng mà có nhu cầu mua máy phun sương nhà xưởng chính hãng giá rẻ có thể liên hệ với công ty qua hotline 08 66 757 388 – 0932 754 757.

>>> Website: http://diennuocthienha.vn/