ĐIỆN NƯỚC THIÊN HÀ chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương tại hcm và các tỉnh miền nam với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 0932 754757

Thời điểm này nhiều chủ quán cà phê tìm mua nhưng không biết ở đâu có bán máy phun sương quán cà phê tại HCM. Bởi những quán cafe ngoài trời luôn cần hệ thống phun sương tạo không gian thoải mái, mát mẻ cho mọi đối tượng khách hàng.

Bởi hiện nay ở TP.HCM thời tiết luôn nắng nóng gay gắt, các quán cà phê luôn là địa điểm lý tưởng để mọi người nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng đầu tiên để lấy lại tinh thần và sức khỏe.

 Tôi có thể mua máy phun sương tiệm cà phê giá rẻ ở đâu?

hệ thống phun sương quán cafe 2

Hệ thống phun sương cao áp cho quán cafe 

Hiểu được những vấn đề nan giải hiện nay, công ty ĐIỆN NƯỚC THIÊN HÀ cung cấp các loại máy phun sương giá rẻ hiện đại nhất cho mọi cá nhân, chủ quán cà phê có nhu cầu. Nhưng không biết mua máy phun sương quán cà phê ở đâu chất lượng tốt để giải quyết tình trạng nắng nóng mà các quán cà phê ngoài trời gặp phải.

Nhiều khách hàng đã ngồi dưới máy phun sương tại các quán cà phê ngoài trời và đều cảm thấy rất thoải mái, mát mẻ và dễ chịu, bởi hệ thống máy phun sương đã thiết kế và lắp đặt rất phù hợp cho các quán cà phê ngoài trời sau khi khảo sát và góp ý từ phía khách hàng.

Ưu điểm của Máy tạo sương cho quán cafe

Máy phun sương cao áp

Máy phun sương cao áp chuyên dụng cho quán cafe

Máy phun sương quán cà phê luôn sử dụng nước sạch để phun sương tạo không khí quán cà phê trong lành.

-Sử dụng hệ thống của chúng tôi, chi phí rẻ nhất và tiết kiệm năng lượng lên đến 75%. Không tốn điện khi kinh doanh.

Máy phun sương quán cà phê đích thực mang đến sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn còn đang tìm máy phun sương quán cà phê giá rẻ tại tphcm thì hãy đến với công ty ĐIỆN NƯỚC THIÊN HÀ chúng tôi cam kết đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.