Giá máy phun sương ống đồng tuy có giá thành cao hơn so với những thiết bị phun sương thông thường khác tuy nhiên chúng lại được khuyên dùng nhất là đối với những công trình, hạng mục kinh doanh nhà hàng, cà phê,… có không gian mở và lớn. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lý do mà bạn nên lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng nhé.

Vì sao giá máy phun sương ống đồng lại cao hơn các loại khác

hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương ống đồng

Máy phun sương hcm có ống dẫn được làm từ đồng có giá thành cao hơn so với các loại máy phun sương khác. Tuy nhiên, loại máy này rất chắc chắn, không bị chịu tác động của thời tiết, khí hậu và các sự cố bên ngoài. Nếu như ống dẫn bằng nhựa chỉ có thể dùng được trong 1,2 năm thì ống dẫn đồng có độ bền lên đến 10 năm. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu một chiếc máy bền, sử dụng được nhiều năm, không phải sửa chữa nhiều lần, bạn hãy lắp phun sương ống đồng nhé.

Nên lắp phun sương ống đồng dù giá máy phun sương ống đồng khá cao

hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương là một trong những giải pháp làm mát hiệu quả hiện nay

Khi sử dụng hệ thống phun sương nếu chất liệu dây dẫn không tốt thì sẽ không chịu được áp lực nước và khiến ống bị bục ra. Điều này sẽ vừa tốn thời gian lắp đặt lại mà còn tốn thêm chi phí. Vì vậy, nên lựa chọn phun sương ống đồng vì chúng sẽ chịu được áp lực này.

Hệ thống phun sương được thiết kế bằng chất liệu ống đồng có tuổi thọ cao hơn so với những hệ thống máy phun sương bằng các loại chất liệu khác. Nếu như ống phun sương có cấu tạo từ nhựa hay cao su chỉ có thời hạn sử dụng từ 1-2 năm thì phun sương dạng ống đồng có thể sử dụng lên đến 10 năm.

Nếu bạn vẫn đang phân vân có nên lắp đặt hệ thống máy phun sương cho nhà hàng hay quán cafe thì hệ thống phun sương bằng ống đồng chính là lựa chọn tốt nhất vì chúng không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ mà còn mang lại hiệu quả làm mát rất tốt. Hiện nay máy phun sương thiên hà là một trong những địa chỉ chuyên kinh doanh và lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng uy tín, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại phun sương ống đồng mà chúng tôi đang cung cấp và giá máy phun sương ống đồng, các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

>>> Website: https://diennuocthienha.vn/