Giá máy phun sương ống đồng giá rẻ hiện nay bao nhiêu? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương này quan tâm đến để dự trù kinh phí phù hợp. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tác dụng của hệ thống phun sương và giá máy phun sương ống đồng trên thị trường hiện nay nhé.

Giá máy phun sương ống đồng giá rẻ và tác dụng của chúng

Hiện nay, hệ thống máy phun sương tphcm được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chúng ở những không gian quán café ngoài trời, hệ thống nhà hàng hay khu vui chơi giải trí, …. Dưới đây là những tác dụng mà hệ thống phun sương ống đồng mang lại, cụ thể như:

giá máy phun sương ống đồng giá rẻ

Hệ thống phun sương ống đồng được sử dụng rộng rãi hiện nay

Giải nhiệt: Đây là tác dụng lớn nhất của Máy phun sương ống đồng. Khi sử dụng hệ thống phun sương nhiệt độ của không gian quán có thể giảm đến từ 5ºC đến 7ºC. Tạo ra không gian mát mẻ và thư thái.

Chặn bụi bẩn: Hệ thống máy phun sương ống đồng tạo ra một màn sương bồng bềnh và liên tục trước không gian quán. Chúng nhanh chóng bám dính vào các hạt khói bụi lơ lửng không cho bay vào hoặc rớt xuống bên ngoài quán, giúp không khí trong quán trong lành và mát mẻ hơn.

Làm tăng độ ẩm không khí: Bên cạnh việc làm mát và ngăn chặn bụi bẩn bay vào quán hệ thống phun sương ống đồng còn có tác dụng khá quan trọng là làm tăng độ ẩm trong không gian quán.

Tiết kiệm chi phí: Một hệ thống máy phun sương giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng điều hòa hay hệ thống quạt.

Giá máy phun sương ống đồng giá rẻ trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều địa chỉ chuyên kinh doanh và lắp đặt hệ thống phun sương. Tùy vào nhu cầu, không gian lắp đặt và yêu cầu của chủ đầu tư mà hệ thống phun sương ống đồng sẽ có mức giá phù hợp với từng công trình.

giá máy phun sương ống đồng giá rẻ

Hệ thống phun sương ống đồng có giá thành tương xứng với chất lượng mà chúng mang lại

Tuy nhiên về cơ bản, so với chi phí làm mát bỏ ra nếu sử dụng điều hòa và hệ thống quạt thì hệ thống phun sương là giải pháp làm mát hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất, chính vì vậy mà chúng là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư.

Máy phun sương thiên hà thuộc công ty TMD là một trong những địa chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương uy tín trên thị trường hiện nay được nhiều người đánh giá cao, khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng, các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm: www.diennuocthienha.vn