Giá phun sương ống đồng làm mát hiện nay bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi họ có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều dòng phun sương ống đồng với nhiều báo giá khác nhau khiến nhiều người không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bật mí những ưu điểm vượt trội của hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương có hiệu quả làm mát ở không gian rộng, nhiều ngóc ngách. Có thể lắp đặt ở mọi không gian, chúng có khả năng làm mát, giảm nhiệt vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Tim hieu ve gia phun suong ong dong lam mat tren thi truong hien nay

Hệ thống phun sương làm mát ống đồng có rất nhiều ưu điểm

Hệ thống phun sương ống đồng có tuổi thọ cao hơn so với các hệ thống phun sương khác nên chúng được rất nhiều khách hàng ưa thích. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hệ thống phun sương ống đồng ở nhiều nơi như quán cà phê, nhà hàng, khu vui chơi,…. Ngoài ra hệ thống phun sương ống đồng còn ứng dụng trong nông nghiệp vô cùng hiệu quả.

Giá phun sương ống đồng làm mát trên thị trường hiện nay

 

Tùy thuộc vào diện tích của không gian cần lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng mà sẽ có các hệ thống phun sương phù hợp. Hiện nay, phổ biến nhất là ba hệ thống phun sương dưới đây:

Hệ thống phun sương 10 béc 24V: Hệ thống này thường được sử dụng ở không gian có diện tích khoảng 20-25m2. Gồm một máy bơm áp lực cao 20v, 15m ống dây có đường kính phi 8, chín bộ đầu phun giữa và béc phun, một bộ đầu phun cuối và béc phun, một bộ cục lọc nước. Chi phí của hệ thống phun sương này rơi vào khoảng 875.000 VNĐ.

Hệ thống phun sương 36V: Hệ thống này thường được sử dụng ở không gian có diện tích lớn hơn khoảng 30-40m2. Gồm có: một máy bơm áp lực cao 36V, 25m ống dây có đường kính phi 8, mười bốn bộ đầu phun giữa và béc phun, một bộ đầu phun cuối và béc phun, một bộ cục lọc nước và một bộ đường chia nước. Chi phí rơi vào khoảng 1.400.000 VNĐ.

Tim hieu ve gia phun suong ong dong lam mat tren thi truong hien nay 1

Hệ thống phun sương ống được áp dụng rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau

Hệ thống phun sương 50 béc: Hệ thống này thường được dùng cho những không gian có diện tích từ 100m2 trở lên. Sản phẩm gồm có: một bộ máy phun sương 2106, 60m ống dây có đường kính phi 8, 49 bộ đầu phun giữa và béc phun, một bộ đầu phun cuối và béc phun, một bộ cục lọc nước và một bộ đường chia nước phi 21. Chi phí tham khảo: 3.100.000 VNĐ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên kinh doanh và lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng, trong đó máy phun sương thiên hà là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm phun sương mà chúng tôi đang cung cấp cũng như đưa ra bảng giá phun sương ống đồng làm mát hợp lý, các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo thêm: www.diennuocthienha.vn