Dung dịch nhà yến là một loại hỗn hợp tự nhiên với  khả năng sinh ra các loại khí NH3, H2S, NO, CO, … Các loại khí này có mùi đặc trưng và rất phù hợp với đặc tính của loài chim yến, nó giúp tạo ra mùi gần giống như mùi  bầy đàn để thu hút chim yến cảm nhận bầy đàn đang sống xung quanh và làm tổ.

Trên thị trường hiện nay tồn tại những loại dung dịch nhà yến nào?

Trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay có các loại dung dịch nhà yến rất phổ biến, cụ thể gồm các loại sau: Đầu tiên kể đến dung dịch PW Super: đây là loại hóa chất giúp tạo ra mùi sinh cảnh cho nhà yến, tạo cho yến có  cảm giác quen thuộc cũng như hết sức an toàn cho việc làm tổ.

Tim mua dung dich nha yen tai thanh pho Ho Chi Minh 1

Các loại dung dịch nhà yến phổ biến hiện nay trên thị trường chung

Cách sử dụng thường sẽ phun lên loa nhà yến, vách tường  thu hút chim lại làm tổ và sinh sản. Bên cạnh đó còn có dung dịch Swiftlet Booster: là một trong những hóa chất được dùng phổ biến đặc biệt thích hợp cho các nhà yến mới xây, tạo mùi bầy đàn khử mùi lạ và đặc biệt rất thích hợp cho thu hút yến mới đến tổ mới và tăng thêm nhiều yến hơn đối với đàn yến cũ.

Ngoài các hóa chất tạo mùi cho nhất yến mới , dung dịch nhà yến ta có thể dùng phương pháp tự nhiên là sử dụng phân chim yến  dẫn dụ chúng, loại này có thể mua hoặc tự tích trữ tại nhà yến.

Ngoài dung dịch nhà yến tì có nên trang bị thêm gì để kinh doanh yến nữa không?

Để kinh doanh một nhà yến hiệu quả chúng ta không chỉ trang bị những dung dịch nhà yến, dung dịch tạo mùi trong nhà yến mà còn trang bị thêm các thiết bị, máy móc phụ trợ cho việc nuôi yến.

Tim mua dung dich nha yen tai thanh pho Ho Chi Minh 2

Máy phun sương cũng rất cần cho hệ thống nhà yến

Trong số các loại máy đó cần chú ý đặc biệt vào máy phun sương. Loại này tạo ra độ ẩm cho nhà yến có vai trò quan trọng tương tự như dung dịch tạo mùi nhà yến vậy.

Độ ẩm của không gian sống đối với chúng ta vô cùng quan trọng và đối với chúng ta cũng vậy. Lựa chọn máy phun sương sao cho có xuất xứ rõ ràng, là hàng chính hãng không phải hàng giả hàng nhái để đảm bảo chất lượng cho nhà yến.

Hãy yên tâm đến với chúng tôi công ty TNHH Điện Nước Thiên Hà luôn mang đến các sản phẩm chính hãng và chất lượng cho người tiêu dùng cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Gọi ngay cho chúng tôi nhé: 0932 754 757.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/