Có bao nhiêu kiểu xây dựng nhà yến? Xây dựng nhà nuôi yến như thế nào là phù hợp? là một trong nhiều câu hỏi được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi có ý định lấn sân sang lĩnh vực nuôi và khai thác tổ yến. Để tìm hiểu về vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện khí hậu thích hợp để nuôi yến và xây dựng nhà yến

Chim yến là loài chim sinh sống ở môi trường nhiệt độ từ 25-30 độ C vì vậy ở khu vực các tỉnh miền Bắc vào cuối xuân và mùa hè là thời điểm thích hợp cho chim yến sinh sống.

Nhung mau nha yen khi xay dung nha yen ma ban can biet

Điều kiện tự nhiên thích hợp sẽ là cơ hội để thu hút chim yến về sinh sống tại các nhà yến

Tuy nhiên hiện nay, nhờ các thiết bị nhà yến, nhiều địa phương có khí hậu không thuận lợi vẫn có thể thực hiện mô hình này. Việc này thể hiện ở việc rất nhiều tỉnh thành trải dài khắp Việt Nam, mô hình nuôi chim yến, khai thác lấy tổ vô cùng phát triển và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều địa phương.

Các mô hình xây dựng nhà yến phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Nhung mau nha yen khi xay dung nha yen ma ban can biet 2

Tùy vào nhu cầu của các chủ đầu tư mà sẽ có những mô hình xây dựng nhà yến khác nhau

Hiện nay, mô hình xây dựng nhà nuôi yến tphcm và các tỉnh thành trên cả nước khá đa dạng, phải kể đến như:

Nhà yến kiên cố

Đây là mô hình nhà yến có chi phí đầu tư cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật của một nhà yến tiêu chuẩn chính vì vậy mà nhà yến này được xếp vào loại nhà yến có thể thu lợi lâu dài cho các chủ đầu tư.

Nhà yến tiền chế

Nhà yến này tốn ít chi phí hơn tuy nhiên tuổi thọ sử dụng sẽ ngắn hơn so với nhà yến kiên cố.

Nhà yến kết hợp nhà ở

Hiện nay nhiều hộ gia đình thường tận dụng không gian phía trên nhà ở để xây dựng nhà yến. Việc này không những giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn giúp chủ đầu tư dễ dàng trông coi nhà yến.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của nhiều chủ đầu tư có mong muốn tư vấn xây dựng nhà nuôi yến, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng nhà yến để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Và Điện Nước Thiên Hà là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng, ngoài việc tư vấn xây dựng nhà yến, chúng tôi còn cung cấp thiết bị nuôi yến đa dạng để phục vụ nhu cầu của mọi người, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/