Để xây dựng một nhà yến hoàn chỉnh cần nhiều yếu tố khác nhau, trong đó số đó phải kể đến loa nhà yến. Mặc dù vậy rất ít người hiểu rõ loa nhà yến là gì, tác dụng của nó ra sao trong việc nuôi chim yến. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì nên tham khảo một số thông tin dưới đây để có cái nhìn đầy đủ nhất.

Những điều nên biết về loa nhà yến

Loa nhà yến thực chất chính là một dạng thiết bị âm thanh chuyên được lắp đặt trong nhà yến nhằm mục đích phát ra tiếng chim yến từ Amply. Nói cách khác, thiết bị này sẽ giúp tạo ra âm thanh bầy đàn để thu hút chim yến, giúp chúng thích nghi tốt hơn với môi trường, dễ dàng sinh sản và làm tổ.

loa nhà yến

Loa nhà yến giúp tạo âm thanh bầy đàn, tạo môi trường sống lý tưởng cho yến.

Cấu tạo của một chiếc loa nhà yến bao gồm có các bộ phận chính như:

+ Miệng loa: tùy theo từng loại mà có loại miệng vuông, tròn, hình chữ nhật…

+ Củ loa: gồm 2 dạng cơ bản là loa nam châm và loa thạch anh

Trên thị trường hiện có 3 dạng loa nhà yến chủ yếu đó là: loa ngoài, loa ru và loa dẫn. Trong đó thì loại loa chùm (tức là ru) là dạng được lắp đặt phổ biến hiện nay, nó thường được gắn trên các thanh tổ yến với mật độ cứ 100m2 thì có 150 loa.

Tại TPHCM hiện có nhiều cơ sở bán loa nhà yến, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý thì bạn nên tìm mua trực tiếp tại các địa chỉ uy tín. Khi đã mua được loa chuẩn sẽ giúp tạo ra âm thanh chân thực, giúp tăng hiệu quả nuôi yến.

Ngoài việc mua loa nhà yến TPHCM để xây nhà nuôi chim yến thì bạn cũng cần phải quan tâm đến việc cung cấp độ ẩm. Bởi chỉ nếu môi trường không đủ ẩm hay độ ẩm không đáp ứng được thì chim yến cũng sẽ sớm bỏ đi hoặc không chịu làm tổ. Vì vậy ngoài loa nhà yến thì bạn cần lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà yến.

loa nhà yến

Loa nhà yến kết hợp máy phun sương để tăng hiệu quả kinh doanh yến.

Với kinh nghiệm phân phối hệ máyphun sương cho nhà yến nhiều năm, Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD cam kết mang tới các sản phẩm chất lượng kèm theo mức giá rẻ nhất, hỗ trợ lắp đặt tận nơi, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Qúy khách hàng còn băn khoăn gì về loa nhà yến cũng như muốn lắp đặt phun sương nhà yến giá rẻ, xin liên hệ trực tiếp qua hotline 08 66 757 388 – 0932 754 757. Hoặc đến địa chỉ B22 , Đường Tô Ký , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 – TP.HCM) để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm: http://diennuocthienha.vn/