Từ lâu, máy phun sương nhà yến vốn là một thiết bị không thể thiếu đối với những người nuôi yến. Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao cần phải sử dụng nó? Nó có những chức năng đặc biệt như thế nào? Tìm mua thiết bị này ở đơn vị nào để đảm bảo được chất lượng tốt mà lại có giá cả phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Lý do nên lắp đặt máy phun sương nhà yến

Có thể nói, chim yến là loài chim của bầu trời. Loài chim này thường bay đi khắp nơi và lựa chọn môi trường có ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,… thích hợp để sinh sống. Do đó, nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà nuôi yến và phát triển trong ngành này, nên chú ý nhiệt độ và độ ẩm môi trường trong nhà nuôi yến thích hợp.

May phun suong nha yen gia tot tai TP Ho Chi Minh

Lý do nên lắp đặt máy phun sương nhà yến

Nhiệt độ nuôi yến thích hợp hiện nay là khoảng 27 – 29 độ C và độ ẩm cần thiết phải đạt từ 75% đến 85%. Vì thế, việc xây dựng nhà nuôi yến không chỉ cần đảm bảo tiêu chí: Không nắng, không mưa, không ồn mà còn phải duy trì được độ ẩm như trên. Nếu không gian có độ ẩm thấp hoặc vượt quá mức cho phép sẽ dẫn đến tình trạng lượng lớn chim non rời đi để tìm môi trường lý tưởng hơn.

Các loại máy phun sương nhà yến thông dụng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang có các loại thiết bị với các giá máy phun sương nhà nuôi yến đa dạng để khách hàng lựa chọn, điển hình như:

–         Máy phun sương bằng sóng siêu âm: Là loại máy sử dụng sóng cao tần ở 1,7Mhz để tách phân tử nước thành hơi. Máy được sử dụng cho nhà nuôi có diện tích lớn tạo lắp sương mỏng theo ống dẫn tỏa khắp nhà yến.

–         Máy phun sương bằng bơm cao áp: Là loại máy sử dụng máy bơm nước áp lực dẫn vào ống dẫn rồi dùng áp lực ép nước phun ra ở đầu béc phun tạo sương. Đây là hệ thống có giá thành rẻ tạo được lượng sương rộng.

–         Máy ly tâm: Loại máy tạo sương theo tốc độ quay ly tâm của quạt chính và ống dẫn nước tầm gần. Loại máy này hạn chế được lượng nước đọng nhỏ gọn dễ sử dụng.

May phun suong nha yen gia tot tai TP Ho Chi Minh 2

Máy phun sương nhà yến chạy bằng bơm cao áp

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang lại về việc bán máy phun sương nhà nuôi yến tại Công ty TNHH Giải Pháp Làm Mát TMD, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua hàng online bạn có thể liên hệ tới Hotline 0932754757  để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/