Rất nhiều chủ cơ sở kinh doanh tại TPHCM có nhu cầu mua máy tạo ẩm nhà yến nhưng lại không biết mua ở đâu để đảm bảo giá cả lẫn chất lượng. Đặc biệt với những khách cần mua số lượng thiết bị tạo ẩm lớn, nếu lựa chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ được chiết khấu cao, qua đó tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Địa chỉ bán thiết bị tạo ẩm nhà yến chính hãng, chiết khấu cao tại TPHCM

Có thể nói tại TPHCM có khá đông cơ sở cung cấp thiết bị tạo ẩm nhà yến. Nhưng vấn đề quan trọng là liệu chất lượng ở đó có đảm bảo, giá bán có hợp lý kèm theo nhiều chính sách ưu đãi khác. Thực tế cũng đã có không ít khách hàng còn bị chặt chém giá cao, bị đắt do mua phải các thiết bị ở các cơ sở thiếu uy tín.

Dia chi ban thiet bi tao am nha yen chinh hang chiet khau cao tai TPHCM

Mua thiết bị tạo ẩm nhà yến chính hãng 100% tại công ty TMD.

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD (số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM) chính là địa chỉ bán thiết bị tạo ẩm nhà yến uy tín hàng đầu tại TPHCM mà bạn nên chọn. Công ty được cấp giấy phép hoạt động và có nhiều năm hoạt động trong nghề, do đó cam kết mang đến các sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt 100% máy tạo ẩm nhà yến do TMD cung cấp đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên cam đoan giá bán đến tay khách bao giờ cũng rẻ nhất. Quý khách sẽ được báo giá chi tiết công khai trước khi mua.

Thêm vào đó khi mua thiết bị tạo ẩm nuôi yến tại đây, khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi giá và chiết khấu cao đối với các đơn hàng số lượng lớn. Nói cách khác nếu bạn mua càng nhiều thì giá càng rẻ, chiết khấu càng cao nên chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Dia chi ban thiet bi tao am nha yen chinh hang chiet khau cao tai TPHCM 1

TMD cam kết bán máy tạo ẩm nhà yến giá rẻ, chiết khấu cao.

Tất cả các sản phẩm máy tạo ẩm nhà yến do công ty bán đều được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, phiếu bảo hành được giao cho khách sau khi thanh toán xong. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ khách lắp đặt tận nơi, tư vấn lắp đặt hiệu quả, hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị khi có nhu cầu.        

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị tạo ẩm nhà yến giá rẻ chính hãng tại TMD, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được báo giá. Công ty làm việc 24/7, kể cả ngày lễ lẫn chủ nhật, không ngày nghỉ, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/