Để kinh doanh yến hiệu quả bắt buộc phải đầu tư hệ thống tạo ẩm nhà yến đúng tiêu chuẩn. Với những nhà yến quy mô lớn, nhiều nhà thì số tiền đầu tư sẽ không hề ít. Vậy làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí trong việc đầu tư máy tạo ẩm cho nhà yến? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó thông qua tư vấn ngay dưới đây.

Tư vấn mua thiết bị tạo ẩm nhà yến tiết kiệm chi phí nhất

Thứ nhất, bạn cần phải xác định được diện tích, quy mô không gian nuôi yến là bao nhiêu, mỗi nhà yến diện tích bao nhiêu. Dựa vào đó lựa chọn máy tạo ẩm có công suất phù hợp để tiết kiệm phí đầu tư. Tránh trường hợp diện tích nhỏ mua máy lớn sẽ lãng phí mà còn tốn kém vì máy công suất lớn có giá cao hơn.

Tu van mua thiet bi tao am nha yen tiet kiem chi phi nhat 2

Mua máy tạo ẩm nhà yến có công suất phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Thứ hai, đầu tư số lượng máy tạo ẩm nuôi yến phù hợp với diện tích nhà yến. Ví dụ như nhà yến hẹp thì chỉ cần 1 máy tạo ẩm nhà yến với công suất vừa đủ, không nên lắp quá nhiều máy vừa không tốt mà còn tốn kém. Còn với không gian rộng hơn thì cần dựa theo tỷ lệ để bố trí máy và các béc phun phù hợp.

Thứ ba, nên tìm mua thiết bị tạo ẩm nhà yến ở các địa chỉ phân phối uy tín. Qua đó bạn sẽ yên tâm được mua hàng đúng giá, giá cả hợp lý, không sợ bị đắt. Đặc biệt khi mua ở địa chỉ tin cậy còn được giảm giá hoặc là chiết khấu cao nếu mua số lượng máy tạo ẩm nhiều, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí tương đối.

Mua máy tạo ẩm nhà yến ở đâu rẻ uy tín ở khu vực TPHCM?

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là địa chỉ hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp máy tạo ẩm chính hãng, giá rẻ. Giá máy tạo ẩm nuôi yến tại đây bao giờ cũng rẻ hơn các cơ sở khác vì toàn bộ sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không phải qua trung gian, không mất phí chênh lệch.

Tu van mua thiet bi tao am nha yen tiet kiem chi phi nhat

Mua thiết bị tạo ẩm nhà yến tại Công ty TMD để được chiết khấu cao.

Đặc biệt, khi mua bất cứ máy tạo ẩm nhà yến nào tại đây, quý khách sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Phiếu bảo hành sẽ được cấp cho quý khách ngay sau khi thanh toán xong, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ  hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM) để được tư vấn và báo giá máy tạo ẩm nhà yến chính xác nhất.