Xây dựng nhà yến như thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí? Là bài toán được nhiều người đặt ra khi có ý định nuôi chim yến để lấy tổ. Bởi việc xây dựng một nhà yến tốn khá nhiều chi phí và phải đáp ứng nhiều yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn đọc những lưu ý khi xây dựng nhà nuôi yến sao cho vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả nhé.

Cần có hoạch định kỹ lưỡng khi xây dựng nhà yến

Việc xây dựng nhà nuôi chim yến cũng giống như việc xây dựng nhà ở, mọi hoạt động đều cần phải có kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành xây dựng. Việc lên hoạch định sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn bao quát về những việc mình cần phải làm, chi phí tài chính từ đó kiểm soát được việc phát sinh những chi phí không cần thiết.

Nhung luu y khi xay dung nha yen giup tiet kiem chi phi 1

Xây dựng nhà yến cần có một hoạch định cụ thể

Chim yến là loài chim hoang dã, chúng sinh sống và làm tổ nhiều ở những vùng vịnh ven biển ngoài khơi. Vì vậy việc dẫn dụ chim yến về sinh sống và làm tổ tại các nhà yến không phải là điều đơn giản.

Khảo sát vị trí và lên bản vẽ thiết kế khi xây dựng nhà yến

Nếu chủ đầu tư có ý tưởng xây dựng nhà yến thì việc lựa chọn được vị trí sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trong. Các yếu tố như diện tích, độ cao, … cần được khảo sát một cách cụ thể.

Sau khi đã lựa chọn được vị trí xây dựng nhà yến phù hợp, chủ đầu tư cần có một bản vẽ nhà yến chi tiết, việc sử dụng bản vẽ nhà yến sẽ giúp chủ đầu tư hình dung ra được nhà yến trong quá trình thi công đồng thời giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà nuôi yến một cách hiệu quả nhất.

Nhung luu y khi xay dung nha yen giup tiet kiem chi phi 2

Hình ảnh một nhà yến đang trong quá trình thi công

Hiện nay, công việc nuôi chim yến để lấy tổ mang lại nguồn thu nhập đáng mơ ước cho nhiều hộ gia đình. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều hộ gia đình tìm hiểu về mô hình này, và để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều đơn vị thi công nhà yến cũng đang và đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Trong số đó điện nước Thiên Hà là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh, thi công và cung cấp các thiết bị nhà yến uy tín, để tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/