Dung dịch nhà yến là những chất giúp tạo mùi cho nhà yến để dẫn dụ chim yến về làm tổ, nhất là đối với những nhà yến mới. Đây được xem là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công hay thất bại của một nhà yến. Tuy nhiên, việc này vẫn bị các hộ gia đình thiếu kinh nghiệm bỏ qua. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc vì sao mà dung dịch tạo mùi cho nhà yến lại có tác dụng rất lớn trong việc gia tăng bầy đàn chim yến nhé.

Điều gì xảy ra nếu sử dụng dung dịch nhà yến không đúng cách

Việc sử dụng chất tạo mùi nhà yến sai cách có thể là nguyên nhân khiến chim yến tăng đàn chậm dù nhà yến được trang bị hệ thống tạo ẩm, hệ thống âm thanh chuẩn.

tăng bầy đàn chim yến

Việc sử dụng các dung dịch nhà yến thường bị bỏ quên?

Khi các nhà yến tạo mùi không phù hợp như: chưa đủ mùi tự nhiên, sử dụng quá nhiều hóa chất hoặc dùng loại hóa chất không chuyên dụng cho nhà yến cũng sẽ khiến chim yến không cảm nhận được mùi bầy đàn một cách tốt nhất.

Chính vì vậy, khi xây dựng nhà yến, để có thể mang đến hiệu quả kinh tế cao, dẫn dụ được nhiều chim yến về làm tổ, ngoài yếu tố môi trường và âm thanh thì yếu tố tạo mùi là một trong những yếu tố quan trọng mà các nhà nuôi yến cần chú ý và lưu tâm.

Tăng bầy đàn yến nhờ dung dịch nhà yến phù hợp

Đối với những nhà yến mới, bạn cần sử dụng dung dịch nhà yến để tạo mùi bầy đàn trong nhà yến để lũ chim cảm thấy đây là nơi thân thiện, an toàn để chúng ở lại và làm tổ.

Vào những giai đoạn đầu của nhà yến, bạn có thể sử dụng dung dịch black potion để kích thích sự chú ý của chim yến. Sau khi có một lượng chim yến ổn định, bạn có thể thể sử dụng dung dịch tăng bầy đàn love potion có mùi hương dịu nhẹ giúp thu hút thêm nhiều chim yến hơn nữa về làm tổ tại nhà yến của mình.

tăng bầy đàn chim yến

Gia tăng bầy đàn cho nhà yến nhờ dung dịch tạo mùi cho nhà yến

Trên thị trường có rất nhiều dung dịch nhà yến, tùy vào tình hình mà bạn nên lựa chọn những dung dịch phù hợp với nhà yến của mình theo sự hướng dẫn của người bán hoặc những người có kinh nghiệm nuôi nhà yến thành công.

Việc nuôi chim yến muốn thành công và mang lại giá trị kinh tế cao, người nuôi cần có những kiến thức nhất định. Nhất là việc xây dựng và trang bị các hệ thống âm thanh, độ ẩm, dung dịch nhà yến …. Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD ngoài là đơn vị cung cấp các thiết bị cho nhà yến thì chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhà yến, cung cấp các kiến thức bổ ích về nuôi chim yến, nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được hỗ trợ.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/