Theo đúng đặc tính tự nhiên của chim yến thì tại các nhà nuôi yến nhân tạo cũng cần phải có công cụ hỗ trợ tạo độ ẩm thích hợp để yến có thể ở lại và làm tổ, thiết bị nhà yến phun sương chính là thiết bị sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được kỹ thuật lắp đặt và sử dụng thiết bị nhà yến phun sương sao cho đúng để tạo nên một môi trường giống nhất với môi trường tự nhiên của chim yến.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hệ thống thiết bị nhà yến phun sương

Có thể nói, kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến bằng máy phun sương là kỹ thuật đơn giản hàng đầu hiện nay. Nhằm để đảm bảo hệ thống thiết bị nhà yến phun sương hoạt động hiệu quả và đúng chuẩn, các công ty bán thiết bị nhà yến tphcm uy tín khuyên bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật tư phun sương cần thiết như: Máy bơm phun sương, van điện tử, béc phun sương, bình lọc nước, ống nhựa,….

Cach su dung thiet bi nha yen phun suong dung ky thuat nhat

(phun sương tạo ẩm cho nhà yến)

Trong quá trình lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo dây PE phun sương và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Hơn nữa, cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Đặc biệt khi sử dụng máy phun sương để tạo ẩm cho nhà nuôi yến thì  nên theo dõi độ ẩm không khí và có sự điều chỉnh kịp thời. Vận hành máy khi độ ẩm xuống thấp và lập tức dừng máy khi độ ẩm tăng cao để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến. Hơn thế nữa, có thể kết hợp thêm hệ thống bơm phun nước và đặt thêm ống thép ở bên trên hoặc trong tường để nước chảy làm mát không khí, tạo môi trường dịu mát hơn nữa.

Địa chỉ cung cấp hệ thống thiết bị nhà yến phun sương giá rẻ tại TPHCM

Biết được tầm quan trọng của thiết bị nhà yến phun sương thì chắc hẳn ưu tiên của bạn là sẽ tìm được nơi bán máy phun sương chất lượng, thiết bị nhà yến phun sương giá rẻ để có thể lắp đặt theo đúng kỹ thuật.

Cach su dung thiet bi nha yen phun suong dung ky thuat nhat 2

Hệ thống phun sương nhà yến cần được đảm bảo chất lượng

Tìm được máy phun sương giá rẻ, chất lượng tức là bạn đã thành công một phần trong quá trình hoàn thành nhà yến, đến với nhà cung cấp linh kiện nhà yến tphcm Điện Nước Thiên Hà bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những dòng thiết bị nhà yến phun sương hàng đầu đem lại hiệu quả cao, được hưởng mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline hoặc truy cập trực tiếp vào website diennuocthienha.vn để được nhân viên tư vấn, báo chi tiết.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/