Dung dịch nhà yến đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nuôi yến, nó giúp tạo mùi bầy đàn để chim làm tổ và sinh sản, tránh tình trạng bỏ đi. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại dung dịch nhà yến nào phổ biến? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này thì nên tham khảo gợi ý mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Các loại dung dịch nhà yến thông dụng hiện nay

Trước tiên cần hiểu rõ dung dịch nhà yến là gì? Thực chất đây chính là một loại hỗn hợp tự nhiên có khả năng sinh ra các loại khí như NH3, H2S, NO, CO, CO2, NO2, … Các khí này có mùi đặc trưng phù hợp với đặc tính của chim yến, tạo ra mùi bầy đàn để giúp chim cảm nhận bầy đàn đang sống xung quanh.

dung dịch nhà yến có những loại nào

Dung dịch nhà yến có vai trò tạo mùi bầy đàn để dẫn dụ yến làm tổ.

Hiện nay dung dịch nhà yến có một số loại cơ bản như sau:

Thứ nhất là dung dịch PW Super: loại hóa chất này có khả năng tạo ra mùi sinh cảnh cho nhà yến, tạo cảm giác quen thuộc và an toàn cho chim yến. Vì thế người ta hay dùng dung dịch này phun lên loa nhà yến, vách tường hay miệng hang để chim tụ lại thành đàn với nhau, giúp chúng làm tổ và sinh trưởng tốt.

Thứ hai là dung dịch Swiftlet Booster: đây cũng là 1 trong các dung dịch nhà yến được sử dụng phổ biến, đặc biệt thích hợp với những nhà yến mới xây. Dung dịch này có tác dụng dẫn dụ yến làm tổ trong nhà mới, tăng mật độ ở nhà yến cũ, khử mùi lạ và tạo mùi bầy đàn, tăng hiệu quả kinh doanh yến rõ rệt.

Ngoài ra còn có dạng nữa là phân chim yến, đây là mùi tự nhiên nhất bởi nó dùng chính phân của chim yến để tạo mùi. Tuy nhiên nên chọn các cơ sở bán uy tín để mua được loại phân chất lượng, tạo mùi hiệu quả hơn.

Ngoài dung dịch nhà yến, hệ thống loa nhà yến thì một nhà yến chuẩn cần phải có thêm hệ thống phun sương, tạo độ ẩm cần thiết giúp chim thích nghi và làm tổ. Do đó cần phải lắp đặt máy phun sương, giúp tạo độ ẩm chuẩn, chim dễ sinh trưởng.

dung dịch nhà yến có những loại nào

Ngoài dung dịch nhà yến cần đến máy tạo ẩm để chim thích nghi tốt.

Địa chỉ cung cấp máy tạo ẩm nhà yến uy tín

Tại TPHCM, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Điện nước thiên hà (địa chỉ số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12) để được tư vấn, cung cấp và lắp đặt tạo ẩm nhà yến chuẩn, chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn, báo giá sản phẩm. TMD cũng hỗ trợ tư vấn cách lựa chọn dung dịch nhà yến phù hợp để tăng hiệu quả.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/