Dung dịch nhà yến là một trong những giải pháp hiệu quả để dẫn dụ chim yến về làm tổ tại các nhà yến hiện nay. Tuy nhiên, tuy vào điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý, đặc tính vùng miền mà mỗi nhà yến sẽ sử dụng và lựa chọn những loại dung dịch tạo mùi cho nhà yến phù hợp. Hiện nay ngoài việc sử dụng phân chim yến 100% để dẫn dụ chim yến thì việc sử dụng các hóa chất tạo mùi như dung dịch black potion được nhiều người lựa chọn bởi chúng mang lại hiệu quả cao và dễ sử dụng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dung dịch tạo mùi cho nhà yến này nhé.

Dung dịch nhà yến Black Potion

dung dịch nhà yến Black Potion

Việc sử dụng dung dịch nhà yến phù hợp sẽ giúp dẫn dụ chim yến hiệu quả

Dung dịch nhà yến Black Potion là dung dịch dẫn dụ mùi, tạo cảm giác an toàn cho môi trường nhà yến, dung dịch này có hiệu quả nhanh chóng, giúp dẫn dụ chim yến đến ở lại và làm tổ trong nhà yến. Ngoài ra nếu là nhà yến mới, việc sử dụng dung dịch nhà yến này sẽ giúp khử mùi xi măng một cách hiệu quả.

Với chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại cao, dung dịch Black Potion không chỉ được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật nuôi yến ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác nuôi yến phát triển. Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa của Black Potion là rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần lắc đều và tạt hoặc pha vào máy phun sương của nhà yến.

Những lưu ý khi sử dụng dung dịch nhà yến Black Potion

dung dịch nhà yến Black Potion

Dung dịch nhà yến là yếu tố quan trọng trong việc thành công hay thất bại của một nhà yến

Dung dịch nhà yến chỉ giữ được mùi trong thời gian ngắn vì vậy chúng cần được bổ sung liên tục, chính vì vậy việc pha thuốc tạo mùi nhà yến vào hệ thống phun sương tạo ẩm của nhà yến là một trong những cách giúp mùi nhà yến được giữ liên tục trong thời khoảng 6 tháng, đây là thời gian đủ để nhà yến có đủ số chim tự tạo ra được mùi nhà yến, hấp dẫn đồng loại.

Đa số nguyên nhân thất bại của các nhà yến là do lơ là ở khâu tạo mùi cho nhà yến, chúng ta cần phải biết rằng yếu tố quyết định tới việc nhà yến có thành công sớm hay kéo dài, thậm chí thất bại, đều do mùi sinh cảnh nhà yến tạo ra. Hoàn toàn, không thể có chuyện hàng trăm con chim yến kéo về nhà yến một cách tự nhiên mà không có sự tác động của kỹ thuật tạo mùi cho nhà yến.

Hiện nay, Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp các thiết bị cho nhà yến như hệ thống phun sương, thiết bị tạo ẩm, dung dịch nhà yến,… để tìm hiểu về các loại dung dịch nhà yến mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ theo số holine (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/