Tổ Yến là một sản vật có giá trị rất cao mà tự nhiên đã ban tặng chỉ cho một số nước có thôi trong đó có Việt Nam chúng ta. Làm sao để phát huy được nền tảng và thuận lợi sẵn có trong việc xây nhà nuôi yến là điều mà nhiều hộ nông kinh doanh yến băn khoăn. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thu thập thông tin để giải đáp.

Chim yến – Sản vật của tự nhiên, xây nhà nuôi yến không phải dễ dàng

Chim yến mang dáng vẻ bề ngoài rất giống với loài chim ÉN, nên bạn cần phải phân biệt được chúng trước khi nuôi. Hai loài này hoàn toàn tách biệt không có bất cứ quan hệ họ hàng nào cả.

xây nhà nuôi yến

Chim yến chủ yếu xây tổ ở các vách đá cheo leo

Chim yến là loài có thuộc tính tự nhiên rất cao, thức ăn chủ yếu là côn trùng bay trong tự nhiên. Yến trong  tự nhiên sống ở các hang động với nhiệt độ khá thấp và độ ẩm cao hơn so với bên ngoài, ánh sáng cũng tối hơn do vậy cần chú ý điểm này khi xây nhà nuôi yến.

Nuôi yến là cả quá trình dài đến khi hái tổ cũng cần có kỹ thuật riêng. Khi hái tổ yến cũng cần phải có kỹ thuật không được hái lộn tổ của yến sắp đẻ. Vì nếu hái nhầm tổ đó thì đàn yến của bạn sẽ khó phát triển đàn, chim yến cái đẻ trộm vào tổ khác.

Kết hợp mô hình kép xây nhà nuôi yến kèm với nhà ở thông thường

Việc tư vấn xây nhà nuôi yến thì đây là cách vừa kết hợp xây dựng nhà ở vừa kết hợp xây nhà nuôi yến phục vụ cho việc kinh doanh. Có thể nói đây là một trong những phương pháp xây dựng kết hợp kinh doanh hoàn hảo và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sân thượng nhà để trống không làm gì cậy tại sao không thử kết hợp xây nhà yến, lắp đặt máy phun sương, máy phát âm thanh, … thu hút yến về nuôi? Tuy nhiên cần xây nhà nuôi yến sao cho tách biệt và đủ yên tĩnh cho chim sinh sống.

xây nhà nuôi yến

Mô hình nuôi chim yến kép mang lại lợi nhuận cao

Đặc biệt cần nắm kỹ thuật nuôi thật chắc để đảm bảo thu vốn nhanh nhất. Xây nhà nuôi yến tphcm có khả thi không? Để trả lời câu hỏi đó bạn cần tham gia các khóa học hay bổ trợ kiến thức về nuôi yến để có thể nuôi và thu lợi cao nhất.

Bạn có thể gọi ngay đến tổng đài HOTLINE của chúng tôi 0903757879 công ty Điện nước thiên hà để nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật xây nhà nuôi yến, thiết bị hỗ trợ ổn định nhiệt, độ ẩm cho yến; kỹ thuật nuôi yến và chi phí vốn đầu tư.

Xem thêm các dòng máy phun sương tại: diennuocthienha.vn