Máy phun sương nhà yến tạo ẩm cho nhà yến là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà yến, nhất là khi thời tiết vào hè, lúc này nhiệt độ môi trường sẽ tăng cao, gây nên tình trạng nóng bức nếu gia chủ không kịp thời can thiệp vào nhiệt độ của nhà yến thì lũ chim sẽ đi tìm nơi trú ẩn mới. Và công cụ không thể thiếu trong việc điều hòa môi trường của nhà yến là hệ thống tạo sương.

Công dụng của máy phun sương nhà yến trong việc tạo ẩm

Loài chim yến thường thích sinh sống ở những vùng có nhiệt độ từ 27 – 29 độ C, và độ ẩm không khí từ 75 – 85%, nếu nhiệt độ và độ ẩm nơi chúng đang sống không giữ ở mức ổn định và thường xuyên như thế này thì chúng sẽ bỏ tổ và tìm kiếm đến nơi ở mới thích hợp hơn, gây thiệt hại rất nhiều đối với người nuôi yến.

Công dụng của máy phun sương nhà yến

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến có rất nhiều loại

Vì vậy người nuôi yến cần kịp thời điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến bằng các thiết bị, máy móc phun sương để tránh việc đàn chim én của mình lần lượt ra đi tìm nơi ở mới. Người dùng nên sáng suốt trong việc tìm địa chỉ kinh doanh uy tín vì tại đây giá máy phun sương nhà yến sẽ được niêm yết.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương nhà yến để tạo ẩm

Máy phun sương cho nhà yến hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để làm giảm nhiệt độ của môi trường, khi các béc phun sương phun ra những hạt sương li ti và hòa lẫn vào không khí, những hạt sương này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến. Khi nhiệt độ trong nhà yến tăng lên đến khoảng 29 độ C, máy sẽ tự vận hành nhờ Thermostat, khi nhiệt độ nhà yến trở về mức thích hợp, máy sẽ tự động ngừng hoạt động.

Cong ty chuyen cung cap thiet bi nha yen on dinh do am 1

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động máy phun sương cho nhà yến

Ngoài ra máy phun sương nhà yến này cũng có thể hoạt động nhờ Hydro Control. Và để tăng hiệu quả sử dụng của máy, bạn nên kết hợp với các thiết bị liên quan để việc phun sương diễn ra đều đặn hơn. Máy phun sương và tạo độ ẩm rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Máy phun sương cho nhà yến cho nhà yến là một trong những thiết bị quan trọng mà người nuôi yến cần biết và chuẩn bị trước khi bắt tay và xây dựng nhà yến, đây chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc thu hút chim yến tới ở và làm tổ.

Nếu bạn muốn tìm hệ thống làm mát cho nhà yến, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline của công ty bán máy phun sương nhà yến uy tín Điện Nước Thiên Hà để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

>> Website: http://diennuocthienha.vn