Máy tạo ẩm nhà yến là loại máy quen thuộc đối với những nhà, hộ gia đình hay các cơ sở nuôi yến, chúng là công cụ để tạo độ ẩm cho nhà yến, giúp loài chim yến có cảm giác như sống ngoài môi trường tự nhiên với nhiệt độ và độ ẩm ưa thích của chúng. Nhiều năm trở lại đây, việc nuôi chim yến để lấy tổ đã trở nên khá phổ biến ở nhiều nơi, và loại máy tạo độ ẩm cho nhà yến cũng được nhiều người quan tâm đến để ngôi nhà yến của mình có một độ ẩm thích hợp và thu hút nhiều chim yến tới sinh sống hơn. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu tạo của loại máy tạo độ ẩm này để biết thêm về chúng nhé.

Giới thiệu máy tạo ẩm nhà yến thùng nhựa 2 vỉ 10 mắt

Thông số kỹ thuật:

Xuất xứ: Lắp ráp tại Việt Nam

Input: 220VAC

Output: 48VDC

Công suất: 700W

Dùng cho phòng: 80-100m2

May tao am nha yen

Máy tạo ẩm thùng nhựa 2 vỉ 10 mắt

Máy tạo ẩm nhà yến giá rẻ này được thiết kế để có thể đặt trực tiếp trong nhà yến, khi hoạt động lượng sương được phủ tối ưu hóa cho nhà yến, thiết kế vỏ máy từ nhựa cao cấp Nhật Bản, đây là dòng sản phẩm có tính năng tương đương với dòng sản phẩm tạo ẩm 2 vỉ thùng Inox nhưng tiết kiệm chi phí và rẻ hơn nhiều.

Giới thiệu máy tạo ẩm nhà yến thùng nhựa cao cấp

Thông số kỹ thuật:

Xuất xứ: Lắp ráp tại Việt Nam

Input: 220VAC

Output: 48VDC

Công suất: 700W

Dùng cho phòng: 80-100m2

may phun suong tao am 2 vi

Máy tạo ẩm thùng nhựa 2 vỉ 10 mắt

Tương tự với máy tạo ẩm nhà yến thùng nhựa 2 vỉ 10 mắt, dòng sản phẩm mày cũng có thể sử dụng để đặt trực tiếp và trong phòng ẩm, lượng sương tiết ra đều và phù hợp với những nhà yến có diện tích nhỏ, dòng máy này có nút điều chỉnh lượng sương phun ra mạnh hay yếu, vì vậy khi thời tiết thay đổi, người sử dụng có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến.

Trên đây là một số máy, hệ thống tạo ẩm nhà yến tphcm hiện nay được nhiều nhà nuôi yến sử dụng, Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc chuyên cung cấp và phân phối các loại máy tạo độ ẩm.

Để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm phục vụ cho nhà yến của chúng tôi, các bạn có thể gọi điện theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi trên website thietbitaoam.com.