Để thu hút được chim yến về làm tổ, các hộ dân nuôi chim yến thường sử dụng các dung dịch nhà yến để tạo mùi nhằm thu hút chim yến tới sinh sống và làm tổ. Việc chim yến tới làm sẽ là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một nhà yến, chính vì vậy mà việc sử dụng các dung dịch tạo mùi là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những dung dịch tạo mùi cho nhà yến được nhiều hộ nuôi chim yến sử dụng trên thị trường hiện nay nhé.

Vì sao sử dụng dung dịch nhà yến cho nhà nuôi yến?

Cũng giống như các loại khác, chim yến sẽ cảm thấy an toàn khi ở những nơi có mùi quen thuộc của chúng hay còn gọi là mùa nhà yến. Do vậy, việc tạo mùi cho nhà yến mới chính là điều cần làm và là bí quyết nuôi chim yến thành công của nhiều hộ nuôi chim yến.

dung dịch tạo ẩm nhà yến

Dung dịch nhà yến là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một nhà yến

Hiện nay, trên thị trường có khoảng 20 loại hóa chất để tạo mùi trong nhà yến, mỗi sản phẩm được giới thiệu có một tính năng nổi trội. Thế nhưng, việc sử dụng các hóa chất tạo mùi yêu cầu người kỹ thuật phải nắm rõ về đặt tính, vòng đời sinh trưởng của chim yến mới có thể phát huy tác dụng của nó.

Các loại dung dịch nhà yến phổ biến hiện nay

Dung dịch Tanali: Khử mùi nấm mốc và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại trong nhà Yến đồng thời xua đuổi những loại sâu, bọ, gián, chuột,… nhằm giúp mùi bầy đàn của chim Yến được phát huy một cách tốt nhất.

Phân chim yến (100%): Sử dụng phân chim Yến là cách làm tự nhiên để thu hút các con chim Yến khác bay về làm tổ tại chính gia đình bạn, vì phân chim Yến chính là mùi hương dễ dàng nhất để chim Yến nhận ra đồng loại của mình. Cách dùng của loại phân này khá đơn giản, bạn chỉ việc rải phân chim xung quanh nhà Yến và chờ đợi sự xuất hiện của các con chim Yến khác.

thiết bị tạo ẩm nhà yến

Dung dịch nhà yến được sử dụng phổ biến trong các nhà yến

Dung dịch Love Potion: Dung dịch này là loại dung dịch nhóm Aroma, chúng có màu xanh đặc trưng và có mùi thơm khá dịu nhẹ, dung dịch này có tác dụng trong việc làm cho chim hưng phấn, muốn bắt cặp với nhau để sinh sản, chính vì vậy các tổ Yến sẽ phát triển nhanh và nhiều hơn thông thường đồng thời sẽ thu hút chim non ở lại nhà Yến và tiếp tục làm tổ.

Việc sử dụng dung dịch tạo mùi trong nhà yến là một việc quan trọng để thu hút nhiều chim yến tới sinh sống và làm tổ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên kinh doanh và cung cấp dung dịch nhà yến, trong đó phải kể đến Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD, để tìm hiểu về các loại dung dịch nhà yến mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được báo giá.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/