Khi xây dựng nhà yến, ngoài việc trang bị hệ thống phun sương tạo ẩm, hệ thống loa và âm thanh để dẫn dụ chim yến thì việc lựa chọn dung dịch nhà yến để tạo mùi nhà yến là điều cũng không kém phần quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dung dịch tạo mùi cho nhà yến, trong số đó phải kể đến dung dịch love potion. Đây là loại dung dịch tạo mùi cho nhà yến được nhiều nhà nuôi yến lựa chọn. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công dụng và cách sử dụng dung dịch tạo mùi này một cách hiệu quả nhé.

Công dụng của dung dịch nhà yến love potion

Dung dịch nhà yến Love Potion là hóa chất đặc biệt thuộc nhóm Aroma. Đây là loại dung dịch có màu xanh, mùi thơm đặc trưng, khá dịu nhẹ hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua dung dịch cung cấp cho nhà yến của mình.

dung dịch love potion
dung dịch love potion

Việc lựa chọn dung dịch nhà yến phù hợp sẽ giúp các hộ nuôi yến dẫn dụ chim yến về làm tổ ngày càng nhiều

Dung dịch dẫn dụ yến Love Potion có công dụng tạo mùi làm cho chim hưng phấn, ham muốn bắt cặp kết bạn và sinh sản để phát triển nhanh tổ yến trong nhà, đồng thời thu hút chim con ở lại nhà yến. Dung dịch này phù hợp với các nhà yến có khoản từ 100-200 con.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch nhà yến Love Potion hiệu quả

Việc sử dụng các loại hóa chất dung dịch nhà yến để tạo mùi yêu cầu người sử dụng phải có các kỹ thuật và phải nắm rõ về đặt tính, vòng đời sinh trưởng của chim yến thì mới có thể phát huy được tối đa tác dụng của nó.

Đối với dung dịch Love Potion, dung dịch này được sử dụng trong trường hợp khi chim Yến đã vào nhà Yến nhưng số lượng lại không nhiều như bạn mong đợi, vì vậy bạn nên pha dung dịch này theo tỉ lệ 1: 1 và phun lên xung quanh nhà Yến để dẫn dụ những con Chim Yến khác đến để kết đôi và sinh sản. Lưu ý là dung dịch love potion có tác dụng kích thích chim yến động dục sinh sản nếu xịt lên thanh gỗ, không xịt lên tường vì sẽ không có hiệu quả tốt nhất.

Cong dung vi huong dan su dung cua dung dich nha yen – dung dich love potion

Sử dụng dung dịch nhà yến là cách dẫn dụ chim yến về làm tổ hiệu quả

Hiện nay, mô hình nuôi chim yến phát triển ở nhiều địa phương và mang lại nguồn thu nhập rất cao, tuy nhiên trong số đó cũng không ít hộ gia đình nuôi chim yến gặp thất bại do thiếu kỹ năng.

Nguyên nhân chính trong số đó là không biết cách sử dụng dung dịch nhà yến để dẫn dụ chim yến về làm tổ. Để tìm được nguồn cung cấp dung dịch nhà yến và được tư vấn về việc nuôi chim yến hiệu quả, xin vui lòng liên hệ với công ty Điện nước thiên hà theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/