Để xây dựng nhà nuôi chim yến chuẩn, giúp chim yến sinh trưởng và làm tổ tốt thì cần chọn gỗ nhà yến thật chất lượng. Vậy giá bán gỗ nhà yến hiện nay là bao nhiêu, có tốn kém lắm không? Đây được xem là mối lo lắng chung của hầu hết khách hàng khi đầu tư lĩnh vực này, câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây.

Gỗ nhà yến hiện nay có giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia, rất khó để xác định chính xác gỗ nhà yến có giá bao nhiêu bởi điều này còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như:

Thứ nhất, chất liệu/loại gỗ mà bạn chọn. Gỗ nhà yến rất đa dạng với nhiều loại gỗ khác nhau nên giá bán cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như gỗ mít nài là gỗ rẻ nhất và dễ mua nhất, sau đó đến gỗ bạch tùng giá chỉ tầm 50-70k/met. Ngoài ra còn một loại gỗ nhà yến nữa là gỗ Meranti có giá dao động 80-100k/met.

gỗ nhà yến

Gỗ nhà yến giá bao nhiêu tùy vào loại gỗ và độ dày của gỗ.

Thứ hai, là độ dày của gỗ nhà yến mà bạn đầu tư. Giá gỗ nhà yến phụ thuộc rất lớn vào độ dày của gỗ, nếu gỗ mỏng thì giá rẻ hơn, còn gỗ dày thì giá sẽ cao hơn. Bạn có thể dựa vào điều kiện tài chính để chọn gỗ phù hợp.

Thứ ba, địa chỉ cung cấp gỗ nhà yến. Trên thị trường có nhiều nơi bán sản phẩm này nhưng mỗi nơi có chính sách và giá bán khác nhau. Do đó muốn đảm bảo giá cả hợp lý, tránh chặt chém thì nên tìm đến địa chỉ bán gỗ nhà yến uy tín để mua.

Nhìn chung giá bán gỗ nhà yến có mức giá bán chung, không chênh lệch nhiều giữa các cơ sở nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn có thể dựa vào tài chính của mình để chọn gỗ thích hợp, giá hợp lý mà vẫn giúp chim yến làm tổ tốt.

Để chim yến sinh sản tốt, bạn không chỉ đầu tư gỗ nhà yến mà còn phải quan tâm tới độ ẩm của nhà yến. Nói cách khác là phải trang bị thêm máy phun sương, hệ thống phun sương cho nhà yến. Qua đó vừa giúp yến có môi trường thuận lợi để làm tổ, thu được lợi nhuận cao, vừa không làm hỏng gỗ do độ ẩm cung cấp.

gỗ nhà yến

Đầu tư gỗ nhà yến cùng hệ thống phun sương giúp chim yến sinh trưởng tốt.

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là đơn vị chuyên phân phối hệ thống phun sương nhà yến chất lượng và giá rẻ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm, phù hợp với mọi nhà yến, đảm bảo đem đến độ ẩm phù hợp, không làm ẩm và hư hỏng gỗ nhà yến.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline 08 66 757 388 – 0932 754 757 hoặc tới địa chỉ B22 , Đường Tô Ký , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 – TP.HCM) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm: www.diennuocthienha.vn