Hiện nay trên thị trường, có hai loại máy phun sương nhà yến được sử dụng rộng rãi là máy phun sương tạo ẩm con Gà và máy phun sương tạo ẩm siêu âm. Hai dòng máy này này có những ưu điểm, nhược điểm như thế nào là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về hai dòng máy này để khách hàng có thêm thông tin để tự tin mua sắm hai sản phẩm này nhé.

Máy phun sương nhà yến hiệu con Gà

may phun suong nha yen

Máy con Gà NK-6500

Nguyên lý hoạt động: Khi nhấn nút điều khiển cánh quạt sẽ chém mạnh vào nước làm cho nước bị tán mịn ra rồi được đẩy vào không khí nhờ lực li tâm và gió từ cánh quạt.

Ưu điểm: Máy nhỏ gọn, không cần lắp đặt, chỉ cần cấp nước là có thể sử dụng được, mức giá tầm trung

Nhược điểm: Xài lâu ngày bạc đạn sẽ bị mòn, gỉ dẫn đến máy ồn. Tuy nhiên chỉ cần thay bạc đạn vào là được và đây vẫn là dòng máy phun sương nhà yến giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhà yến của mình.

Máy phun sương nhà yến siêu âm

So sanh hai loai may phun suong nha yen duoc su dung pho bien hien nay 2

Máy phun sương tạo ẩm 2 vĩ sóng âm

Máy phun sương siêu âm là dòng máy tạo ẩm sử dụng sóng siêu âm để tách trực tiếp phân tử nước thành hơi sương. Máy tạo độ ẩm siêu âm sử dụng các đầu dò để tạo ra dao động cơ học tần số cao trong màng nước, tạo ra các màn sương có đường kính cực nhỏ bay vào trong không khí.

Ưu điểm của dòng máy này là tiết kiệm điện, không gây tình trạng đọng nước như các dòng máy khác. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao so với các dòng máy phun sương trên thị trường.

Hai dòng máy với những đặc điểm nổi trội riêng biệt, vì vậy các chủ đầu tư nên cân nhắc và tìm hiểu nhu cầu của mình trước khi quyết định chọn mua nhé.

Tùy vào nhu cầu của các nhà yến và tình hình tài chính của các chủ đầu tư mà sẽ có những lựa chọn máy phun sương nhà yến tphcm phù hợp, hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều địa chỉ chuyên kinh doanh và phân phối các thiết bị dành cho nhà yến, trong số đó điện nước Thiên Hà là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng trong thời gian gần đây. Khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu và muốn biết báo giá của từng dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/