Mùa hè đến, thời tiết trở nên vô cùng khắc nghiệt, cái nắng của mùa hè không chỉ khiến người già, trẻ em, mà ngay cả những người trẻ khỏe mạnh cũng cảm thấy khó chịu. Và để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã tin tưởng lựa chọn máy phun sương nhà yến cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp,… của mình. Vậy hệ thống này là gì? Vì sao chúng lại được nhiều người sử dụng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy phun sương nhà yến

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tạo ẩm phun sương là dựa trên công nghệ siêu âm, dòng sóng siêu âm này sẽ phá vỡ các phân tử nước, khiến chúng hóa thành hơi.

Mot so luu y quan trong khi lap dat may phun suong nha yen

Hệ thống tạo ẩm phun sương tại nhà yến

Và phun xung quanh môi trường nhờ các thiết bị phun sương, việc các hơi nước lan tỏa trong không khí sẽ làm cho môi trường xung quanh trở nên mát mẻ hơn mà không gây tình trạng đọng nước hoặc làm hư hỏng các vật dụng xung quanh.

Máy phun sương cũng giống như những thiết bị phun sương khác trên thị trường hiện nay, ngoài những đặc điểm mà chúng mang lại thì vẫn còn tồn tại những hạn chế như giá máy phun sương cho nhà yến cũng khá đáng kể khi mua loại tốt, đầu tư hệ thống bài bản mới đạt chất lượng cao,…

Một số lưu ý khi sử dụng máy phun sương nhà yến

Nếu bạn biết cách sử dụng chúng và làm theo hướng dẫn thì việc vận hành máy phun sương sẽ trơn tru và lâu bền hơn. Các lưu ý đó là:

Lựa chọn đặt thiết bị ở những nơi khô ráo, có mái che, tránh mưa, tránh ngập là điều cần phải nên làm.

Sử dụng cho mình đúng nguồn điện, nếu không cần bộ chuyển nguồn, tránh trường hợp cháy máy khi sử dụng.

Mot so luu y quan trong khi lap dat may phun suong nha yen 2

Máy phun sương ở nhà yến mang đến nhiều công dụng vượt trội

Nguồn nước khi sử dụng phải sạch để đảm bảo sức khỏe cũng nhưng an toàn cho người sử dụng, đồng thời tránh bít tắc cốc lọc nước và béc phun sương.

Kiểm tra các mối nối cần phải quấn băng keo tan để tránh rò rỉ nước khi sử dụng.

Nên sử dụng các đầu béc phun sương cần đặt cách xa nguồn điện khoảng 100-200 m, không nên có vật chắn trước béc vì điều đó sẽ làm giảm đi hiệu quả làm mát của máy phun sương nhà yến.

Công ty TNHH Điện Nước Thiên Hà là một trong những công ty chuyên phân phối hệ thống tạo ẩm phun sương được nhiều khách hàng ưa chuộng,… đây cũng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy tạo ẩm phun sương chất lượng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng

Để biết thêm các thông tin về những sản phẩm cũng như tham khảo giá bán máy phun sương cho nhà yến của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số 0903.709.707 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/