Linh kiện nhà yến là những thiết bị quan trọng giúp cho chim yến dễ dàng thích nghi, làm tổ và sinh sản tốt nhất có thể. Vậy để xây dựng một nhà yến hoàn chỉnh và thành công sẽ cần những linh kiện cơ bản nào? Để nắm rõ điều này, bạn nên tham khảo những gợi ý sau, qua đó chủ động bổ sung chuẩn bị cho kỹ lưỡng.

Những linh kiện nhà yến quan trọng không thể thiếu

Thứ nhất, là gỗ nhà yến. Gỗ cho nhà yến vô cùng quan trọng, nó là nơi để chim yến trực tiếp làm tổ và bám vào. Bạn nên chọn các loại gỗ tốt, có mùi thơm nhẹ, có độ bền cao, không bị mối mọt, giúp chim yến làm tổ ổn định.

Nhung linh kien nha yen quan trong khong the thieu

Linh kiện nhà yến rất cần thiết giúp chim yến thích nghi và làm tổ.

Thứ hai, là loa nhà yến. Trong các linh kiện nuôi yến không thể thiếu được loa nhà yến. Đây là linh kiện nhà yến giúp tạo âm thanh bầy đàn để dẫn dụ yến đến làm tổ, giúp yến thích nghi tốt hơn với môi trường, tránh tình trạng yến bỏ đi nơi khác.

Thứ ba, dung dịch nhà yến. Loại dung dịch này có khả năng tạo ra mùi đặc trưng để giúp chim yến biết rằng bầy đàn của nó đang sống xung quanh nên sẽ không bỏ đi. Có thể đem phun dung dịch lên các vị trí trong nhà yến hay dải dưới sàn.

Thứ tư, là linh kiện tạo ẩm nhà yến. Việc tạo ẩm cho nhà yến là vô cùng quan trọng bởi yến là loài chim ưa độ ẩm, nhạy cảm với độ ẩm, chỉ cần độ ẩm cung cấp mà không được hợp lý cũng khiến chúng bỏ đi. Do vậy tất cả các nhà yến đều không quên lắp đặt hệ thống máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến. Qua đó đảm bảo độ ẩm phù hợp và chuẩn nhất cho nhà yến để chim sinh trưởng tốt nhất.

Đặc biệt máy phun sương cũng là linh kiện nhà yến giúp tạo ẩm mà không hề gây ướt át, không làm ẩm mục gỗ nhà yến, không ảnh hưởng đến hệ thống loa của nhà yến…Vì vậy mà vẫn đảm bảo độ bền và tuổi thọ tốt nhất cho nhà yến.

Ngoài ra còn một số linh kiện nhà yến khác như: amply nhà yến, thiết bị điện…

Mua máy phun sương tạo ẩm nhà yến ở đâu uy tín?

Mua máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Mua linh kiện nhà yến giá rẻ tại công ty TMD.

Công ty Điện nước thiên hà là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp thiết bị tạo ẩm nhà yến chính hãng, giá rẻ. Sản phẩm bán tại đây đa dạng chủng loại, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá bán cạnh tranh và niêm yết, hóa đơn đầy đủ, chiết khấu cao với các đơn hàng lớn.

Để được tư vấn mua linh kiện nhà yến hoặc muốn được báo giá máy tạo ẩm nhà yến rẻ nhất, quý khách xin liên hệ qua hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757.  Hoặc đến địa chỉ số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM).

>> Website: https://diennuocthienha.vn/