Thông thường các hộ gia đình nuôi chim yến thường sử dụng gỗ để làm nơi chim yến đậu và làm tổ bởi nước bọt của chim yến khi tiếp xúc với bề mặt gỗ sẽ rất nhanh khô và thúc đẩy nhanh hơn quá trình hình thành tổ yến so với các bề mặt khác như tường hay đá. Tuy nhiên không phải loại gỗ nhà yến nào cũng thích hợp trong việc làm nhà yến bởi những đặc tính khác biệt của loài chim này. Theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước thì loại gỗ phù hợp để xây dựng nhà yến là gỗ Bạch Tùng. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại gỗ này nhé.

Gỗ Bạch Tùng – Dòng gỗ nhà yến có chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Gỗ nhà yến – gỗ Bạch Tùng là loại gỗ có tính bền bỉ rất cao, việc nuôi yến để lấy tổ là việc làm lâu dài vì vậy việc sử dụng loại gỗ này để xây dựng nhà yến sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí trong suốt một thời gian dài.

Lua chon go nha yen – go Bach tung

Gỗ Bạch Tùng thường được sử dụng cho các nhà yến

Gỗ Bạch Tùng sau khi được khai thác và chế biến có tính thẩm mỹ rất cao, các thanh gỗ đảm bảo về mặt nhìn như trơn mịn và sở hữu một mùi hương rất tự nhiên, với hương thơm tự nhiên này, gỗ nhà yến bạch Tùng đã được đưa vào thử nghiệm mô hình làm nhà nuôi yến và mang lại kết quả rất khả quan. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ bán gỗ nhà yến này.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn gỗ nhà yến dòng Bạch Tùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp gỗ Bạch Tùng tuy nhiên chất lượng của chúng lại không đảm bảo nên rất dễ gây nên những hiện tượng như mốc, dễ mọt, dễ mục,…

Nếu những loại gỗ nhà yến này được đưa vào thi công nhà yến thì năng suất tổ yến được tạo ra sẽ giảm sút nghiêm trọng đồng thời gây thiệt hại lớn cho chủ đầu tư, vì vậy bạn nên tìm đến những cơ sở có uy tín để tìm mua được những thanh gỗ đảm bảo chất lượng nhất.

Lua chon go nha yen – go Bach tung 2

Gỗ Bạch Tùng có mùi thơm tự nhiên

Nếu như gỗ Meranti được nhập từ Malaysia có giá thành cao khiến cho những hộ gia đình nuôi yến còn phân vân trong việc chọn lựa thì giá gỗ nhà yến – gỗ Bạch Tùng có lẽ là loại gỗ thay thế thích hợp nhất. Bởi đây là loại gỗ không những có độ bền tốt mà còn có giá trị sử dụng hơn hẳn các loại gỗ khác.

Hiện nay, trên địa bàn tphcm điện nước Thiên Hà là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ nhà yến chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng, khách hàng nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website:https://diennuocthienha.vn/