Nếu bạn là một người quan tâm về việc nuôi yến và chăm sóc yến thì ắt hẳn việc tìm cho những chú yến của bạn một môi trường sống, một cơ sở vật chất tốt đang là việc được bạn quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được những việc đó, chúng tôi – Công ty TNHH Giải Pháp Làm Mát TMD sẽ giới thiệu cho bạn về một trong những đồ vật cần phải có khi bạn quyết định nuôi yến. Đó chính là thiết bị máy phun sương nhà yến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Các loại máy phun sương nhà yến thông dụng hiện nay

Trong mùa nóng, để chủ động thì người nuôi yến cần kết hợp được các yếu tố này với nhau, bao gồm hệ thống thông gió tạo khí luân chuyển đều đặn, mái và tương cách được nhiệt, hồ nước trong nhà hỗ trợ cho hệ thống tạo ẩm… Trong đó việc có một hệ thống tạo ẩm sao cho tương thích với thiết kế của nhà yến mang lại lợi ích lớn hơn cả.

Thiet bi may phun suong nha yen uy tin va chat luong

Hiện nay có rất nhiều dòng máy phun sương nhà yến

Sự tạo ẩm cho không khí bằng nước giúp cho môi trường sống trong nhà yến giống với môi trường tự nhiên mà chim yến sinh sống. Hệ thống thông gió đối lưu tốt sẽ mang hơi nóng ra ngoài giảm nhiệt nhanh chóng cho nhà. Hiện nay, trên thị trường đang có 3 loại máy phun sương nhà nuôi yến điển hình như:

Máy phun sương bằng sóng siêu âm

Là loại máy sử dụng sóng cao tần ở 1,7Mhz để tách phân tử nước thành hơi. Máy được sử dụng cho nhà nuôi có diện tích lớn tạo lắp sương mỏng theo ống dẫn tỏa khắp nhà yến, tạo sự tiện lợi không gây đọng nước, đạt được độ ẩm nhanh theo thiết kế, tiết kiệm được nước phà chi phí điện, có tuổi thọ cao.

Thiet bi may phun suong nha yen uy tin va chat luong 2

Máy phun sương nhà yến bằng sóng siêu âm

Là loại máy sử dụng máy bơm nước áp lực dẫn vào ống dẫn rồi dùng áp lực ép nước phun ra ở đầu béc phun tạo sương. Đây là hệ thống có giá thành rẻ tạo được lượng sương rộng. Tuy nhiên khi sử dụng máy lại gây ra đọng nước khi tắt bơm áp lực hoặc hiện tượng nhỏ giọt do tắc đầu béc phun khi sử dụng lâu ngày, làm mốc sàn gỗ trong nhà yến nếu không chống thấm tốt

Máy phun sương bằng bơm cao áp

Máy phun sương ly tâm

Loại máy tạo sương theo tốc độ quay ly tâm của quạt chính và ống dẫn nước tầm gần. Loại máy này hạn chế được lượng nước đọng nhỏ gọn dễ sử dụng. Tuy nhiên hệ thống máy  không có sự bao phủ cao chỉ sử dụng được với diện tích nhỏ. Với nhà Yến có nhiều chim thì việc vệ sinh máy cũng là một vấn đề với người sử dụng.

Máy phun sương nhà yến bằng máy ly tâm
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang lại về máy phun sương cho nhà yến, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua hàng online bạn có thể liên hệ tới Hotline 0932754757 để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/