Lựa chọn được máy phun sương nhà yến phù hợp là thành công bước đầu cho công trình nuôi yến, tuy nhiên việc lắp đặt máy phun sương sao cho đúng cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng không kém. Việc lắp đặt máy phun sương tạo ẩm nhà yến đúng kỹ thuật sẽ quyết định phần lớn thành công và hiệu quả của nhà yến đó. Do đó bạn cần biết đến những nguyên tắc cơ bản khi lắp đặt máy phun sương để tránh những sai sót không đáng có.

Nguyên tắc lắp đặt máy phun sương nhà yến trần

Đầu tiên bạn cần phải lưu ý cần phải lắp đặt máy phun sương nhà yến ở nơi có mái che, không gần ổ điện và không được ẩm ướt. Vì là thiết bị điện nên đặt biệt cần lưu ý không được để máy gần với các nguồn gây nóng, dễ cháy và không được dùng nước hay các chất tẩy rửa lau máy.

Nguyen tac can biet khi lap dat may phun suong nha yen 1

Việc lắp đặt máy phun sương nhà yến cần đúng kỹ thuật

Khi đưa máy phun sương nhà yến vào hoạt động, các chủ nuôi yến cần phải kiểm tra thường xuyên nguồn cấp nước để tránh tình trạng hết nước máy vẫn chạy sẽ dễ gây cháy máy. Đối với việc lắp đặt các mối béc phun, bạn cần lắp đặt xa nguồn điện, không có vật chắn trước béc.

Nếu nhận thấy máy chạy quá nóng bạn cần nhanh chóng ngắt nguồn điện lập tức để không dẫn đến cháy nổ máy. Việc lắp máy tạo ẩm nhà yến lớn hay nhỏ, nhiều hay ít béc phun là phụ thuộc vào nhu cầu và diện tích thực nhà yến của bạn.

Quy trình đặt hàng máy phun sương nhà yến

Với hệ thống phân phối và giao hàng trên toàn quốc của công ty TNHH Điện Nước Thiên Hà, khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình máy phun sương nhà yến phù hợp nhất. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian đến tận cửa hàng để mua, chúng tôi sẽ cho đóng gói kỹ càng và giao hàng đến tận nơi với hình thức ship COD.

Đem lại sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng luôn là phương châm làm việc tiên quyết của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tư vấn để có thể lựa chọn được máy phun sương tốt nhất bởi các nhân viên có chuyên môn của chúng tôi.

Tim hieu tam quan trong cua he thong tao am nha yen

Máy phun sương chất lượng tại công ty Điện Nước Thiên Hà

Công ty Điện Nước Thiên Hà hầu như là cái tên được ưu tiên lựa chọn khi nhắc đến nơi cung cấp máy phun sương cho nhà yến tại tphcm. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những loại máy hiện đại nhất, chất lượng nhất, đem lại hiệu quả cao nhất khi đưa vào hoạt động.

Lựa chọn máy phun sương nhà yến tại website https://diennuocthienha.vn/ bạn sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi bất ngờ, hãy gọi ngay đến hotline 0932754757 để đặt hàng hoặc để được tư vấn trực tiếp.