Muốn xây dựng nhà yến chất lượng thì phải đầu tư lượng gỗ nhà yến không hề nhỏ. Nói cách khác số tiền bỏ ra để mua gỗ xây nhà yến sẽ tương đối lớn, nhất là với các nhà yến quy mô lớn. Vậy làm thế nào để mua gỗ nhà yến với giá rẻ và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư? Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mua gỗ nhà yến giá rẻ, tiết kiệm phí đầu tư

Thực tế để xây dựng 1 nhà yến hoàn chỉnh có thể phải đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, trong đó chi phí đầu tư gỗ làm nhà yến là chiếm khá lớn. Do vậy bạn cần phải tính toán cho kỹ lưỡng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế cao, thu lợi nhanh mà không lãng phí quá nhiều vốn.

gỗ nhà yến

Mua gỗ nhà yến tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo giá rẻ và hợp lý nhất.

Theo đó bạn có thể lựa chọn loại gỗ nhà yến phù hợp với túi tiền, mức vốn đầu tư. Trên thị trường có nhiều loại gỗ nhà yến khác nhau như gỗ bạch tùng, thanh gỗ nhựa, gỗ mít nài hay gỗ Meranti nhập khẩu…Nếu vốn ít, bạn có thể dùng gỗ mít nài hay gỗ nhựa đều được, chúng có giá rẻ mà rất bền, chắc chắn, tuổi thọ cao…

Còn nếu như bạn xác định con đường kinh doanh lâu dài với nghề này thì nên đầu tư gỗ tốt, làm nhà yến chuẩn để tăng tính bền vững. Nhưng dù là loại gỗ nào cũng cần đảm bảo độ nặng, chất lượng vừa đủ để chim yến làm tổ tốt.

Ngoài ra để mua gỗ nhà yến giá rẻ thì bạn nên tìm đến đúng địa chỉ uy tín và tin cậy để mua. Tại các địa chỉ tin cậy sẽ luôn bán đúng giá, thậm chí bạn còn được tư vấn để lựa chọn loại gỗ nhà yến tiết kiệm nhất, không lo sợ bị đắt hay chặt chém.

Một khi tìm đúng cơ sở bán gỗ nhà yến TPHCM uy tín thì bạn vừa được đảm bảo giá cả hợp lý, vừa đảm bảo chất lượng, không sợ lừa đảo. Hơn nữa sản phẩm ở đây còn đa dạng cho bạn lựa chọn, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách.

gỗ nhà yến

Lắp đặt phun sương nhà yến giúp tăng tuổi thọ cho gỗ nhà yến.

Để tăng tuổi thọ cho gỗ nhà yến, bạn cần lắp đặt hệ thống phun sương cho phù hợp, vừa giúp tạo độ ẩm cho yến làm tổ vừa chống bị ẩm và mối mọt gỗ.

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là doanh nghiệp có nhiều năm phân phối máy phun sương, hệ thống phun sương cho nhà yến, cam kết chất lượng và giá cả hợp lý. Quý khách hàng cần lắp đặt phun sương nhà yến giá rẻ, xin liên hệ hotline 08 66 757 388 – 0932 754 757 hoặc tới địa chỉ B22 , Đường Tô Ký , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 – TP.HCM) để được báo giá nhanh.

Xem thêm thiết bị nhà yến tại: diennuocthienha.vn