Hầu như trong mọi lĩnh vực kể cả kinh doanh và sản xuất thì việc bảo trì, tu sửa cho trang thiết bị hay dịch vụ và kỹ thuật luôn được chú trọng hàng đầu và nhận được sự quan tâm hơn cả nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng chất lượng sản phẩm và sự trôi chảy trong sản xuất. Do vậy trong kinh doanh yến cũng cần có sự bảo trì, sửa chữa nhà yến định kỳ và hợp lý nhất có thể.

Các yếu tố quyết định thành công, cần sửa chữa nhà yến định kỳ

Về vị trí xây dựng nhà yến cần chọn thật kỹ do sẽ ảnh hưởng lâu

dài đến nhà yến của bạn. Thiết kế nhà yến sao cho hợp lý ít tốn kém và dễ sửa chữa nhà nuôi yến nhất, và kỹ thuật xây dựng phải đúng quy cách tạo ra một ngôi nhà yến hoàn hảo.

Sua chua nha yen nhu the nao bao lau can tai sua chua 3

Công tác sửa chữa lắp đặt trần nhà, mái nhà,…

Cần chú ý về thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến hằng ngày đảm bảo độ ổn định đây cũng là yếu tố cần quan tâm nhất trong việc sửa chữa nhà yến. Thiết lập nhà yến ở một độ lux thích hợp nhất tránh quá sáng hay quá tối.

Khi tái sửa chữa hay sửa chữa nhà yến cần xem và kiểm tra lại hệ thống giá tổ, âm thanh, hệ thống tạo mùi, thông gió, kích thước vòng đảo lượng cho yến, … để đạt hiệu quả kinh doanh sao cho cao nhất có thể.

Sửa chữa nhà yến có mang tính lâu dài hay không? Có cần thiết không?

Bảo trì nâng cấp cho nhà yến mang tính định kỳ và đây là điều hết sức cần thiết. Khi sửa chữa nhà yến có thể gặp tình trạng hỏng hóc do nấm mốc là thường xuyên xảy ra nhất. Để có phương án bảo trì và sửa chữa nhà yến hiệu quả nhất là việc xử lý nấm mốc cho nhà yến.

Sua chua nha yen nhu the nao bao lau can tai sua chua 4.jpg

TMD – Địa chỉ chuyên sửa chữa nhà yến giá tốt

Đầu tiên cần tìm rõ nguyên nhân sau đó ( thường do nhiệt độ thấp, ánh sáng ít và độ ẩm cao) sau đó tiến hành tham khảo và tiến hành các biện pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất. Có thể dùng dung dịch Nanali để diệt trừ nấm mốc phun từ tường lên thanh gỗ với tỷ lệ 1:100 ở dạng hơi sương.

Để có dịch vụ sửa chữa nhà yến, sửa chữa nhà yến tphcm, … dịch vụ tư vấn về chim yến, cách nuôi yến, bảo trì sửa chữa về hệ thống điện nước lắp đặt trong công trình nhà nuôi yến có thể liên hệ ngay với điện nước thiên hà thông qua số tổng đài 24/24 của chúng tôi: 0866 757 388 để biết thêm chi tiết.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/