Máy phun sương nhà yến là thiết bị không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong mỗi nhà yến, công dụng chính của loại máy này là giúp điều hòa nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến ở mức phù hợp nhằm thu hút và giữ chân chim yến đến sinh sống và làm tổ. Để tìm hiểu thêm về loại máy này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Máy phun sương nhà yến là gì?

Máy phun sương nhà yến là gì

Máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến

Máy phun sương nhà yến là thiết bị có chức năng tạo ẩm, điều hòa nhiệt độ môi trường và độ ẩm của nhà yến duy trì ở mức độ phù hợp nhằm nâng cao chất lượng của tổ yến. Phun sương bên trong nhà yến chủ yếu là chúng ta duy trì độ ẩm nhà yến nhằm đảm bảo độ ẩm nhà yến luôn nằm trong khung số kỹ thuật 75% đến 85% độ ẩm.

Các loại máy phun sương nhà yến phổ biến hiện nay

máy phun sương nhà yến

Hình ảnh máy phun sương tạo ẩm được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang kinh doanh và buôn bán máy phun sương nhà yến như sau:

Máy phun sương bằng sóng siêu âm: Là loại máy phun sương sử dụng sóng cao tần để tách phân tử nước thành hơi. Dòng máy này có ưu điểm là không gây đọng nước, có độ bao phủ rộng và phù hợp với những nhà yến có diện tích lớn.

Máy phun sương bằng bơm cao áp: Là loại máy sử dụng máy bơm nước áp lực dẫn vào ống dẫn rồi dùng áp lực ép nước phun ra ở đầu béc phun tạo sương. Dòng máy này cũng có độ bao phủ rộng tuy nhiên nhược điểm của dòng máy này là dễ gây nên tình trạng đọng nước làm ẩm mốc gỗ nhà yến.

Máy phun sương li tâm: Là loại máy phun sương có nguyên lý hoạt động theo tốc độ quay li tâm của quạt chính và ống dẫn nước tầm gần. Loại máy này hạn chế được lượng nước đọng, dễ sử dụng tuy nhiên độ bao phủ của chúng lại không được lớn và quy trình vệ sinh khá phức tạp.

Tùy thuộc vào quy mô nhà yến, thương hiệu và xuất xứ mà sẽ có giá máy phun sương nhà yến khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhà yến của mình. Hiện nay công công ty điện nước Thiên Hà là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị nhà yến uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/