Có một sai lầm mà các chủ đầu tư nhà nuôi yến mới hay mắc phải đó là chỉ tham khảo thiết kế các nhà nuôi yến cũ  của những người đi trước rồi về xây lại y như thế chứ không hề cập nhật những thiết kế mới được trang bị tốt hơn để nhà yến đi vào hoạt động thành công. Đây chính là lý do lớn dẫn đến sự cần thiết hơn bao giờ hết của các nhà tư vấn xây dựng nhà yến chuyên nghiệp, lựa chọn được một địa chỉ tư vấn uy tín cũng là một việc không hề đơn giản với các chủ nhà yến hiện nay.

Tìm hiểu về những yếu tố khi xây dựng nhà yến chuẩn

Khi xây dựng nhà nuôi chim yến thì nên nuôi ở nơi có ánh sáng gần như trong hang động là lựa chọn tốt nhất, cường độ ánh sáng khoảng 0,2-0,6 lux. Về độ ẩm lý tưởng là 75- 90%, nhiệt độ từ 27 đến 290C. Để có thể tạo được nhiệt độ và độ ẩm như trên, chúng ta cần chú ý độ cao của căn nhà, theo nhiều khuyến cáo hiện nay thì nên xây nhà nuôi yến ở độ cao dưới 500m, theo chiều gió, giúp đem lại hơi ẩm trong không khí. Hướng cửa hợp lý phụ thuộc hướng chim bay đi về trong ngày.

yếu tố khi xây dựng nhà yến

Nhà nuôi yến chất lượng cần đảm bảo nhiều tiêu chuẩn

Nghề nuôi chim yến và khai thác các sản phẩm từ yến thật sự là ngành chăn nuôi quan trọng và có hiệu quả kinh tế cao. Các sản phẩm yến sào có giá trị dinh dưỡng rất cao chủ yếu được xuất khẩu với giá từ 1.500 – 2.000 USD/kg, đem về khoản ngoại tệ từ 100 – 125 triệu USD mỗi năm.

Với các con số hấp dẫn đó thì việc xây nhà nuôi yến là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để kiếm được nguồn thu lớn. Chim yến ưa sự yên tĩnh hoang sơ, chúng thường đến trú ngụ ở các ngôi nhà cũ, ít sử dụng. Do vậy, ngôi nhà nuôi yến lý tưởng nên gần đồng ruộng, bụi cỏ, rừng cây thấp, biển, sông, hồ – tạo điều kiện để chim tìm mồi dễ dàng, nhất là vào mùa mưa.

Xây dựng nhà yến mới phải được xây trong vùng có chim yến sinh sống, khu vực chim kiếm ăn, dưới đường chim bay. Không xây nhà ở nơi có nhiều hãng xưởng, nhà máy, các côn trùng  nguồn thức ăn của yến thường sẽ bị tiêu diệt do đô thị hóa.

Dịch vụ xây dựng nhà yến uy tín chất lượng ở khu vực TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và xây dựng nhà yến tay nghề cao giàu kinh nghiệm để đảm bảo được sự đầu tư của mình sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất có thể. Đến với Công Ty Giải Pháp Nhà Yến TMD, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn để đó.

Nhung yeu to quan trong de xay dung nha yen chuan

Dịch vụ triển khai xây dựng nhà nuôi yến tại TMD

Tại website của chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng nhà yến chuyên nghiệp cũng như cung cấp những thiết bị nhà yến chất lượng nhất để đem đến cho bạn một mô hình nhà yến hoàn thiện nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc về việc xây dựng nhà nuôi yến  cũng như tham khảo chi phí xây dựng nhà nuôi yến xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline để được nhân viên công ty Điện nước thiên hà tư vấn giải pháp trực tiếp.

>> Website:http://diennuocthienha.vn