Giá phun sương ống đồng có đắt không? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây khi mà ngày càng có nhiều người muốn lắp đặt hệ thống phun sương với các mục đích khác nhau như kinh doanh hay nhà ở,…. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá phun sương dạng ống đồng và những ưu điểm của chúng để hiểu rõ hơn vì sao mà chúng lại được nhiều người quan tâm đến như vậy nhé.

Giá phun sương ống đồng trên thị trường hiện nay

hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương ống đồng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng hệ thống phun sương, mỗi hệ thống phun sương sẽ phù hợp với từng công trình khác nhau. Trong số đó hệ thống phun sương ống đồng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả bởi những tính năng vượt trội của mình, chính vì vậy mà dù giá thành của chúng cao hơn nhiều so với những hệ thống phun sương thông thường nhưng chúng vẫn được nhiều người lựa chọn, nhất là những người có nhu cầu kinh doanh nhà hàng, quán cà phê,…. Những công trình có diện tích lớn.

Ưu điểm của hệ thống phun sương ống đồng và giá phun sương ống đồng

hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương ống đồng sân vườn

Phun sương hcm dạng ống đồng có nguyên lý hoạt động tương tự như các hệ thống phun sương khác có trên thị trường, tuy nhiên chúng được cải tiến hơn và có những ưu điểm vượt trội như:

Hạt sương phun ra cực nhỏ sẽ nhanh chóng được hấp thụ vào trong không khí tạo cho bạn một không gian thoáng mát. Do đó khi sương được phun ra có thể được gọi là khói sương rất nhẹ và hấp thu vào không khí rất nhanh.

Dây dẫn được sử dụng là hệ thống ống đồng. Điều này sẽ làm tăng khả năng chịu áp trên toàn hệ thống mà hệ thống dây dẫn thông thường không làm được.

Béc phun được sử dụng trong hệ thống phun sương ống đồng là loại béc có cấu tạo một đầu bít bằng cao su và một lò so. Khi đạt được một áp lực nhất định lò xo sẽ tự bung đẩy đầu bịt cao su tạo áp cực mạnh qua béc làm cho lượng sương bung ra hạt sương cực nhỏ như khí.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hệ thống phun sương tại máy phun sương thiên hà nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thi công và lắp đặt hệ thống phun sương, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm phun sương và giá phun sương ống đồng mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ theo số hotline (08) 66 757 388 – 0932 754 757 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

>>> Website: https://diennuocthienha.vn/