Trên thị trường hiện nay, thiết bị nhà yến đang là một trong những sản phẩm đang được các khách hàng tìm mua rất nhiều. Vì như các bạn đã biết, xây dựng nhà yến nếu làm tốt sẽ cho thu nhập rất cao, có thể lên đến tỷ đồng. Bởi vậy, chú trọng xây dựng chất lượng nơi sinh sống của chim yến ngay từ ban đầu sẽ rất quan trọng. Hơn nữa, nếu như bạn có cơ sở hạ tầng cơ bản tốt thì các loại chi phí phát sinh do bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế thiết bị sẽ được giảm thiểu đáng kể và cũng tránh làm mất nhiều thời gian hay công sức cho chủ nhà yến. Vậy, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi về vấn đề này trong bài viết hôm nay nhé

các loại thiết bị nhà yến

Thiết bị nhà yến hiện nay trên thị trường

Tìm hiểu về các loại thiết bị nhà yến cơ bản

Thông thường, khi bạn đặt mua những thiết bị này cùng lúc thì nhà cung cấp sẽ lấy giá sỉ thiết bị nhà yến nhằm hỗ trợ bạn. Các thiết bị cơ bản bao gồm:

–         Loa dẫn dụ chim yến: Các loại loa đặt trong nhà yến có tác dụng phát âm thanh để dẫn dụ chim yến làm tổ. Để có âm thanh trung thực, chân thật nhất với yến thì chất lượng của chính chiếc loa phát âm là điều không thể bàn cãi. Hơn nữa, loa cũng cần được chú ý về công suất vì nó cần phải hoạt động liên tục để đạt hiệu quả tối đa.

Loa phải được đảm bảo với những yếu tố như: có thể đảm bảo hoạt động trong thời gian dài, âm thanh không bị méo, bị chát loa. Đặc biệt, loa cho âm giòn, ấm và êm tai.

–         Thiết bị phun sương cho nhà yến: Máy phun sương tạo ẩm dùng để duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho chim yến: chim yến tự nhiên sống ở những hang động có nhiệt độ 27-29 độ C và độ ẩm từ 70-85 %.

Ở nhóm trang thiết bị này, chọn được loại sản phẩm tốt sẽ giảm được chi phí duy trì cho nhà yến của bạn. Ngoài ra, sửa chữa nhà yến cũng tốn thời gian của bạn, vì thế chọn thiết bị tạo ẩm chất lượng cũng khiến cho mọi việc dễ dàng hơn.


Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà yến tại Công ty TNHH Giải Pháp Làm Mát TMD

Tim mua thiet bi nha yen an toan dam bao chat luong 2

Thiết bị nhà yến hỗ trợ âm thanh

Khi đến với công ty của chúng tôi – công ty hàng đầu về bán và mua thiết bị nhà yến nhằm lựa chọn tin dùng những thiết bị nhà yến thì sẽ được đội ngũ nhân viên tâm huyết và có kiến thức tay nghề cao hỗ trợ và tư vấn.

Cùng với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm phun sương. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây, vui lòng liên hệ Hotline 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/