Khi bắt đầu xây nhà nuôi yến hoặc tìm kiếm dịch vụ xây nhà nuôi yến ắt hẳn mọi người đều thắc mắc không biết nên bắt đầu thế nào và bắt đầu từ đâu. Làm thế nào để có thể đảm bảo được an toàn cho yến trong quá trình nuôi? Những điều mình cần phải biết là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn tuần tuần các cách thức xây nhà nuôi yến

Để chuẩn bị tốt cho việc xây nhà yến thì ngoài việc tìm kiếm cho mình một đơn vị có chi phí xây nhà yến phù hợp thì còn cần lưu ý những điều như:

Kinh nghiem xay nha nuoi yen thanh cong va tiet kiem nhat

Cách thức xây nhà nuôi yến

  • Hình dáng căn nhà, tường nhà: thường giống một cái kho lớn, tự nhiên tuỳ theo điều kiện của miếng đất hình dáng nhà có thể nhiều kiểu khác nhau, có thể là hình khối ống, hoặc hình khối chữ nhật có bề ngang rộng. Thậm chí ngày nay để cho đẹp người ta xây nhà yến như những khách sạn để mái bằng hay lợp mái.
  • Kích thước nhà: do đặc tính của chim yến thích làm tổ trong những hang động có diện tích rộng nên các nhà chim có năng suất cao thường có kích thước từ 10 – 15m đến 10 – 20m, tức mặt bằng khoảng 150 – 200m, nhà chim có thể to hoặc nhỏ hơn chút ít, nhưng phải tìm cách tăng sức chứa chim ở trong, như chia nhà thành một số tầng (có thể 3 – 5 tầng).
  • Nhung dieu nen biet khi tien hanh xay nha nuoi yen

Kích thước xây nhà nuôi yến

Lý do nên lựa chọn dịch vụ xây nhà nuôi yến tại công ty TNHH TMD

Cửa ra vào và nền nhà: cửa cho người chỉ xây 1 cửa, tốt nhất sau khi đi vào cần qua 1 phòng nhỏ, rồi mới đến cửa cho người đi vào phòng chim. Cửa ra vào của chim phải tạo như một cái hang có thể sơn màu đen cho tối. Kích thước cửa ra vào cho chim có quan hệ với thời gian chờ đợi để chim vào làm tổ, số lượng yến trong nhà, luồng gió, ánh sáng và sự an toàn.

  • Lỗ thông tầng: trong các nhà có nhiều tầng thì bao giờ cũng có 1 khoảng trống thông tầng thẳng từ trên xuống, khi vực này không có sàn nhà, để có thể chim bay lượn tự do giữa các tầng, rộng ít nhất là 2,2 – 2,5m, một cách dễ dàng như trong khe sâu của hang đá.

Khi đến với công ty của chúng tôi – công ty hàng đầu về xây nhà yến giá rẻ và có giá xây nhà yến phù hợp nhất tại TP Hồ Chí Minh thì sẽ được đội ngũ nhân viên tâm huyết và có kiến thức tay nghề cao hỗ trợ và tư vấn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các dịch vụ tại đây, vui lòng liên hệ Hotline 0903.75.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: http://diennuocthienha.vn