Chim yến vốn dĩ là một loài chim hoang dã, để nuôi được nó trong nhà thì chúng ta cần phải biết cách xây nhà nuôi yến đảm bảo được các yếu tố như diện tích, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… Vì thế, việc để thiết kế được một nhà nuôi yến là một việc vô cùng quan trọng. Vậy việc này có những điều lưu ý nào? Đặc điểm của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay cùng công ty TNHH giải pháp làm mát TMD nhé!

Xây nhà nuôi yến nên xây dựng như thế nào là hợp lý?

Để đảm bảo được đàn yến sẽ ở lâu trong ngôi nhà yến do bạn xây dựng thì cần có các yếu tố như:

–         Vị trí xây nhà nuôi chim yến phải gần đồng ruộng, bụi cỏ, rừng cây thấp, biển, sông, hồ… Những nơi này có nhiều thức ăn của chim, tạo điều kiện để chim tìm mồi dễ dàng, nhất là vào mùa mưa.

Tim hieu ve dich vu xay nha nuoi yen tai TP Ho Chi Minh

Mô hình xây nhà nuôi yến hiện nay

–         Ngôi nhà phải được xây trong vùng có chim yến sinh sống, khu vực chim kiếm ăn, dưới đường chim bay. Cần quan sát thấy chim bay lượn trên bầu trời một số lần trong ngày ở nơi định xây nhà và vẽ sơ đồ đường bay của chim.

–         Cần nắm được các dẫn liệu không khí về nhiệt độ, ẩm độ, hướng gió của khu vực định xây nhà yến, sau đó đối chiếu với các yêu cầu của chim xem có thích hợp hay không, từ đó quyết định kỹ thuật xây nhà.

–         Xây nhà nuôi yến không nên xây ở độ cao vượt quá mặt biển 1000m. Nếu độ cao trên 1000m chim yến cũng sinh sống, làm tổ trong căn nhà đó, nhưng đa số sau khi đẻ, chim non bay đi tìm những căn nhà ở địa thế thấp hơn.

–         Nhà nuôi chim yến phải xây ở nơi tương đối an toàn tránh các loài địch hại như chim quạ, đại bàng, chim cắt… là những loài thích ăn thịt chim. Các loài chim săn mồi này sẽ làm chim yến sợ và sẽ tìm nơi khác an toàn hơn.

–         Nên tìm các công ty xây nhà nuôi yến uy tín và an toàn

Tim hieu ve he thong phun suong su dung cho nha yen 2

 Nên tìm các công ty xây nhà nuôi yến uy tín và an toàn

Lý do nên lựa chọn dịch vụ xây nhà nuôi yến tại công ty Điện Nước Thiên Hà

Khi đến với công ty của chúng tôi – công ty hàng đầu về xây nhà yến giá rẻ nhằm lựa chọn tin dùng những thiết bị nhà yến thì sẽ được đội ngũ nhân viên tâm huyết và có kiến thức tay nghề cao hỗ trợ và tư vấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các dịch vụ tại đây, vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/