Tạo ẩm nhà yến không đơn giản chỉ là việc mua thiết bị tạo ẩm về và đặt vào nhà nuôi yến. Bạn cần có được những kiến thức cơ bản, am hiểu về quy chế hoạt động của máy tạo ẩm nhà yến để có thể lắp đặt máy chính xác. Từ đó mới có thể đem lại hiệu quả, năng suất hoạt động như mong muốn, công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ, thiết bị làm ẩm nhà yến sẽ giúp bạn có được những lưu ý cần thiết để lắp đặt máy tạo ẩm nhà nuôi yến đúng cách.

Tạo ẩm nhà yến lắp đặt và hoạt động ra sao?

Luu y can co khi lap dat he thong tao am nha yen 1

(phun sương tạo ẩm nhà yến)

Ai cũng biết rằng không phải cứ lựa chọn sản phẩm tạo ẩm nhà yến hiện đại, đắt tiền để lắp đặt thì nhà yến sẽ hoạt động tốt mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn lắp đặt và vận hành sao cho đúng.

Thiết bị phun sương tạo ẩm thường được chọn lắp đặt trên mái nhà nhằm giảm nhiệt độ cho mái và tạo hạt sương cho chim tắm nhằm thu hút chim về đảo lượn. Bên trong nhà yến thì hệ thống phun sương được lắp đặt ở các vách tường, vị trí đặt dây phun sương cách nền nhà 1-1,2m và đường kính dây và khoảng cách các lỗ phun tùy theo kích thước nhà và điều kiện khí hậu của nhà yến.

Khi lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Bạn cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, đảm bảo không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Chú ý các yếu tố khách quan để sử dụng hệ thống tạo ẩm nhà yến hiệu quả

Đặc biệt lưu ý khi sử dụng thiết bị tạo ẩm nuôi yến để tạo ẩm cho nhà yến, nên theo dõi độ ẩm không khí bên ngoài và cả bên trong nhà yến để sự điều chỉnh kịp thời. Vận hành máy khi độ ẩm xuống thấp và lập tức dừng máy khi độ ẩm tăng cao để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến.

Lắp đặt và sử dụng hệ thống tạo ẩm nhà yến đúng cách sẽ nâng cao năng suất, hiệu quả của nhà yến và luôn đảm bảo bầy yến có được môi trường và điều kiện sinh trưởng tốt nhất.

Luu y can co khi lap dat he thong tao am nha yen 2

Chọn thiết bị tốt để đảm bảo chất lượng cho nhà yến

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung bán thống phun sương nhà yến, tuy nhiên công ty Điện nước thiên hà tự hào là nhà cung cấp máy tạo ẩm nuôi yến tphcm hàng đầu với nguồn hàng chất lượng, uy tín.

Chúng tôi có nhiều loại máy phun sương tạo ẩm khác nhau đảm bảo nhu cầu, lựa chọn của khách hàng. Tìm kiếm loại máy tạo ẩm nhà yến bạn cần tại website http://diennuocthienha.vn/ hoặc gọi đến hotline 0932754757 để được tư vấn.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/