Mùa hè đến là khoảng thời gian mà các nhà yến gặp nhiều khó khăn nhất trong việc duy trì lượng chim yến ổn định, bởi thời tiết khắc nghiệt của mùa hè là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiệt độ nhà yến tăng cao, chim yến không thích ứng được nhiệt độ này nên thường rời đi. Vì vậy để giải quyết vấn đề này, nhiều hộ nuôi yến đã lắp đặt thiết bị nuôi yến để giúp điều hòa nhiệt độ của nhà yến. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại máy này nhé.

Vì sao cần lắp đặt thiết bị nuôi yến tạo ẩm cho các nhà yến?

Loài chim yến là loài chim thường sống ở những vùng có nhiệt độ từ 27 – 29 độ C, và độ ẩm không khí từ 75 – 85% vì vậy nếu nhiệt độ và độ ẩm ở nhà yến không giữ ở mức ổn định và thường xuyên như thế này thì chúng sẽ bỏ tổ và tìm kiếm đến nơi ở mới thích hợp hơn, gây thiệt hại rất nhiều đối với người nuôi yến.

Nhung dieu nen biet ve thiet bi nuoi yen tao am cho nha yen

Các loại máy tạo ẩm cho nhà yến hiện đang rất phổ biến

Thời gian trong năm từ tháng 3 đến tháng 5 hằng năm là khoảng thời gian nắng nóng ở nước ta, lúc này các nhà yến sẽ trở nên nóng bức hơn bao giờ hết, vì vậy người nuôi yến cần kịp thời điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của thiết bị nuôi yến, hệ thống thiết bị nuôi yến giá rẻ hcm là một trong những công cụ hữu ích giúp tránh việc đàn chim yến bay đi tìm nơi ở mới.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị nuôi yến tạo ẩm cho nhà yến

Một thiết bị nuôi yến bao gồm các bộ phận sau: Bộ lọc, béc, dây dẫn. Khi xây dựng nhà nuôi yến có thiết bị tạo ẩm hoạt động, chúng sẽ dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để làm giảm nhiệt độ của môi trường, khi các béc phun sương phun ra những hạt sương li ti và hòa lẫn vào không khí, những hạt sương này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến.

Nhung dieu nen biet ve thiet bi nuoi yen tao am cho nha yen 2

Máy tạo ẩm nuôi yến có giá thành rất hợp lý

Khi nhiệt độ trong nhà yến tăng lên đến khoảng 29 độ C, máy sẽ tự vận hành nhờ Thermostat, khi nhiệt độ nhà yến trở về mức thích hợp, máy sẽ tự động ngừng hoạt động.

Khi nuôi yến, bạn cần quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về các thiết bị cần dùng trong nhà yến, đặc biệt là thiết bị nuôi yến giá rẻ tại TPHCM. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên kinh doanh và buôn bán các hệ thống phun sương.

Công ty Điện Nước Thiên Hà là một trong những công ty bán thiết bị nuôi yến uy tín trên thị trường hiện nay, để tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tận tình chu đáo nhất.

>> Website:http://diennuocthienha.vn/