Một nhà yến chuẩn và hoàn chỉnh cần có loa nhà yến. Loa này giúp tạo ra các âm thanh bầy đàn để chim thích nghi tốt hoặc gọi chim từ nơi khác đến. Vậy hiện nay giá bán loa nhà yến tại TPHCM là bao nhiêu, có đắt lắm không? Nếu bạn đang có dự định đầu tư xây nhà yến thì nhất định không nên bỏ qua chia sẻ ngay sau đây.

Tìm hiểu giá bán loa nhà yến tại TPHCM hiện nay

Hầu hết các nhà yến hiện nay đều phải lắp thêm loa nhà yến.. Tuy nhiên con số cụ thể là bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

Thứ nhất, là hình dạng cấu tạo của loa chim yến. Loa có nhiều dạng như miệng vuông, hình quả khế hay hình chữ nhật. Củ của loa cũng có 2 dạng là loa thạch anh hoặc loa nam châm…do đó tùy từng loại mà giá bán khác nhau.

loa nhà yến

Giá bán loa nhà yến tại TPHCM tùy thuộc vào từng loại loa khác nhau.

Thứ hai, tùy vào từng loại loa chim yến như: loa ngoài (giúp thu hút chim yến từ xa bay đến làm tổ), loa dẫn (để hướng dẫn chim có thể bay sâu vào trong nhà yến) và loa ru (gắn trực tiếp trên thanh tổ để ru chim), mỗi loại có giá riêng.

Thứ tư, giá loa nhà yến TPHCM bao nhiêu còn tùy vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ví dụ các hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, sản xuất face thì giá bán sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng, vì thế cần thận trọng khi chọn mua.

Ngoài ra, giá bán của loa nhà yến cũng tùy vào từng địa chỉ cung cấp. Mỗi nơi có chính sách và giá bán riêng, đôi khi cùng một sản phẩm mà nơi bán giá cao còn nơi lại rẻ hơn. Vì vậy để được mua loa nhà yến giá rẻ thì bạn nên tìm tới cơ sở uy tín.

Lưu ý: ngoài yếu tố loa nhà yến thì một yếu tố nữa hết sức quan trọng để chim yến sinh sản thích nghi đó chính là độ ẩm. Cách tốt nhất để tạo độ ẩm chuẩn đó là lắp đặt hệ thống phun sương, vừa cung cấp độ ẩm tốt mà không gây ướt át, khó chịu.

loa nhà yến

Kết hợp loa nhà yến cùng hệ thống phun sương để chim yến sinh sản tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt phun sương cho nhà yến có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD. Đây là doanh nghiệp uy tín, cung cấp sản phẩm đa dạng, cam kết chất lượng chính hãng cùng mức giá rẻ nhất.

Mọi thắc mắc về loa nhà yến hay phun sương nhà yến, xin liên hệ với công ty qua hotline 08 66 757 388 – 0932 754 757. Hoặc địa chỉ B22 , Đường Tô Ký , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 – TP.HCM) để được báo giá.

Tìm hiểu thêm: www.diennuocthienha.vn