Gỗ nhà yến giá bao nhiêu, có đắt lắm không, đơn vị nào cung cấp gỗ nhà yến giá rẻ tại TPHCM…là hàng loạt những thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Chính vì vậy, công ty TMD xin đưa ra những thông tin cụ thể ngay dưới đây để giúp quý khách muốn kinh doanh nuôi yến có câu trả lời chính xác.

Cập nhật giá gỗ nhà yến TPHCM mới nhất hiện nay

Gỗ nhà yến là vật liệu chủ chốt để xây dựng nhà yến, gỗ phải đúng loại và đảm bảo chất lượng mới có thể tạo được môi trường thích hợp giúp yến làm tổ được. Tuy nhiên số tiền bỏ ra để đầu tư gỗ nhà yến không hề nhỏ, do đó cần phải chủ động nắm rõ được giá cả để đưa ra giải pháp đầu tư tiết kiệm nhất

gỗ nhà yến

Giá gỗ nhà yến tại TPHCM đắt hay rẻ tùy thuộc vào địa chỉ phân phối.

Giá gỗ nhà yến TPHCM hiện nay cập nhật từng ngày, tùy thuộc vào các yếu tố:

Chất liệu gỗ nhà yến

Gỗ làm nhà yến có nhiều loại như gỗ mít nài, gỗ bạch tùng, gỗ Meranti nhập khẩu hoặc thanh gỗ nhựa. Mỗi loại có giá khác nhau, trong đó đắt nhất là gỗ Meranti (80-100k/m2) còn rẻ nhất là gỗ nhựa và gỗ mít (50-70k/m2).

Độ dày gỗ nhà yến

Gỗ có độ dày khác nhau thì giá đương nhiên cũng sẽ khác nhau. Ví dụ gỗ bảng 15 dày 2cm, bảng 20 dày 2cm, bảng 15 dày 1,5cm hay bảng 20 dày 1,5cm…chênh lệch giữa từng loại tầm 10-15k.

Nguồn gốc, xuất xứ

Theo thống kê giá gỗ nhà yến TPHCM có sự khác nhau giữa từng cơ sở sản xuất và cơ sở phân phối. Do đó bạn cần tìm mua các sản phẩm gỗ nhà yến có nguồn gốc rõ ràng, mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo giá rẻ nhất.

Đặc biệt trước khi mua nên tham khảo rõ bảng giá gỗ nhà yến của từng nơi để căn cứ vào đó đưa ra lựa chọn mua ở địa chỉ có giá tốt nhất.

gỗ nhà yến

Đầu tư hệ thống phun sương nhà yến giúp tăng tuổi thọ cho gỗ nhà yến.

Tuy nhiên để gỗ nhà yến không bị ẩm, mục, mối mọt thì bạn cần biết cách tạo độ ẩm cần thiết. Giải pháp tốt nhất ở đây đó là lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà yến. Cách này vừa đơn giản, chi phí rẻ mà đảm bảo độ ẩm chuẩn cho chim yến làm tổ, đồng thời còn không làm hư hại gỗ nhà yến, tăng tuổi thọ cho nhà yến.

Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD là địa chỉ uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp hệ thống phun sương cho nhà yến chất lượng và giá rẻ. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua đường dây nóng 08 66 757 388 – 0932 754 757 hoặc tới địa chỉ B22 , Đường Tô Ký , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 – TP.HCM) để báo giá.

Tham khảo thêm: www.diennuocthienha.vn