Hiện nay trên thị trường, hệ thống máy phun sương đang được đa số những nhà hàng hay các quán cafe sử dụng như một phần không thể thiếu trong không gian của quán. Vậy lý do gì mà các hệ thống này được ưa chuộng như vậy? Nguyên tắc hoạt động của nó như thế nào? Có những loại máy tạo ẩm nhà yến nào? Hãy cùng tìm hiểu với Công ty TNHH Giải Pháp Làm Mát TMD ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Các dòng máy tạo ẩm nhà yến hiện nay trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều loại máy tạo ẩm nhà nuôi yến được bày bán trên thị trường. Nhưng trong bài viết này sẽ giới thiệu 3 loại máy phun sương đang được tin dùng nhất hiện nay. Bao gồm:

–        Máy phun sương Fog 6070: Đây là dòng máy nhập khẩu chính hãng tại Đài Loan, với công suất hoạt động là <= 70 Béc. Được thiết kế ở chi tiết vòi phun đặc biệt chuyển thành dạng sương. Khi sương khuếch tán vào không khí sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm xuống và độ ẩm tăng lên. Được thiết kế với gam màu vàng nổi bật.

–        Máy phun sương Fog 6035: Dòng máy này hoạt động với công suất nhỏ hơn <= 35 Béc. Trọn bộ máy bao gồm 1 máy phun sương, 35 đầu béc phun, 35m dây, 1 bộ lọc nước

–        Máy phun sương Fog 6025: Bộ máy này được thiết kế với 25 đầu phun, trọn bộ máy bao gồm 1 máy phun sương, dây phun sương 30m và bộ lọc nước. Được thiết kế đơn giản, tiện dụng với gam màu xanh dương, hoạt động với công suất <= 25 Béc


Tại sao nên lựa chọn hệ thống tạo ẩm nhà yến tại Điện Nước Thiên Hà?

Dich vu tao am nha yen uy tin tai TP Ho Chi Minh 2

Trọn bộ máy tạo ẩm nhà yến tại TTĐN Thiên Hà

Khi quý khách hàng muốn đưa ra quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó, ắt hẳn sẽ có rất nhiều đơn vị tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để mình có thể lựa chọn đúng đơn vị có sản phẩm mình cần mà đơn vị đó cũng đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như giá thành, chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm và tay nghề của các nhân viên ở đơn vị đó. Vậy thì khi quý khách hàng lựa chọn đơn vị của chúng tôi sẽ được hưởng những ưu đãi nào? Đó chính là:

–         Giá thiết bị tạo ẩm nuôi yến hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng

–         Chất lượng sản phẩm đều là các sản phẩm chất lượng cao, được chọn lựa kĩ càng

–         Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ có nhiều năm kinh nghiệm

Dich vu tao am nha yen uy tin tai TP Ho Chi Minh

Lý do nên lựa chọn hệ thống tạo ẩm nhà yến tại Trung tâm điện nước Thiên Hà

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm tạo ẩm nhà yến của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay muốn đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0932.754.757 hoặc (08) 66 757 388 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/