Một hệ thống máy phun sương làm mát là giải pháp chưa bao giờ hết “nóng” trong điều kiện thời tiết như hiện nay. Không những làm mát và tăng độ ẩm không khí, hệ thống máy phun sương tạo ẩm còn giúp làm sạch không khí, ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn,… đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, công ty, quán ăn hay quán cafe.

Với những ưu điểm như: chi phí không quá cao, dễ lắp đặt, lượng nước và lượng điện năng tiêu thụ thấp, giảm nhiệt độ không khí từ 5-10oC, tăng độ ẩm từ 90-100%, sử dụng bền lâu những hệ thống máy phun sương giá rẻ đang được cộng đồng quan tâm và đón nhận.

Ngoài những ứng dụng và ưu điểm kể trên, máy phun sương còn được dùng để tạo hiệu ứng đặt biệt trong các event hay tạo không khí lãng mạng trong các quán cafe, khu vườn của bạn, tạo một bầu không khí mát mẻ thoải mái.

Hệ thống phun sương làm mát
Hệ thống phun sương làm mát

Khi lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát cần chú ý đến hai điểm sau:

  • Thứ nhất: diện tích, địa hình, độ cao và mục đích sử dụng,…
  • Thứ hai là 4 nguyên tắc an toàn bao gồm: lắp đặt máy phun sương tại nơi có mái che và không ẩm ước, tránh xa những nguồn gây nóng hoặc chất lỏng hay khí dễ gây nổ, luôn giữ phích cắm khô ráo cuối cùng, sử dụng đúng điện áp.

Gần đây nhất, Trung tâm cũng cho ra gói ”Bộ máy phun nước mái tôn”, giúp giảm nhiệt độ kho bãi, nhà sưởng nhằm nâng cao năng xuất làm việc và bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Ngoài việc sử dụng trong văn phòng, quán ăn, nhà hàng, cà phê, hệ thống phun sương làm mát còn được dùng trong các hộ gia đình. Khi các gia đình sử dụng máy điều hòa, thì việc sử dụng thêm các máy phun sương là giải pháp tốt để tăng độ ẩm trong căn phòng nhà bạn, giảm thiểu tối đa không khí khô trong phòng dẫn đến khô họng và giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá trọn gói về máy phun sương hay Dịch vụ phun sương quý khách có thể liên hệ qua hotline : 0932 754 757 của Điện Nước Thiên Hà chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 724/4 – Phạm Văn Bạch – P12 – Gò Vấp- TP.HCM
Điện thoại : 0866 757 388 – Di động :093 275 4757
Email: diennuocthienhavn@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/diennuocthienha