Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, những mái nhà xưởng, nhà xưởng, xưởng làm bằng tôn, không khó để nhận thấy là rất nóng nực, oi bức. Nhằm giúp khách hàng khắc phục tình trạng nóng ẩm, ĐIỆN NƯỚC THIÊN HÀ mang đến cho khách hàng giải pháp lắp đặt hệ thống phun nước làm mát mái tôn. Với mức chi phí hợp lý, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính trong ngày nắng nóng.

Hệ thống phun nước làm mát mái tôn

Hệ thống phun nước trên mái tôn cho nhà xưởng

Phương pháp phun nước lên mái tôn để hạ nhiệt là phun nước liên tục lên bề mặt mái tôn, tức là dùng ống nhựa PVC trên mái và dùng máy bơm tăng áp để đẩy nước đi qua. Đường ống, làm mát mái tôn bằng cách phun nước qua các đầu phun ấn tượng và hiệu quả, hoặc có khả năng phun nước lên bề mặt mái bằng các đầu phun xoay, nước phun ra có thể được thu gom và đưa trở lại máy bơm tăng áp đầu vào (tuần hoàn nước) để làm mát hiệu quả cao. Hoặc xả nước và cấp nước mới cho máy bơm. Biện pháp này thường được áp dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, bãi xe …

phun nuoc mai ton tai binh duong

Phun nước mái tôn nhà kho quy mô lớn

 Nếu bạn chọn lắp đặt he thong phun nuoc mai ton thì nên lắp dưới mái tôn như trần xốp. Khi lắp đặt theo cách này, các hạt sương được phun ra tạo thành một lớp màng cực mỏng giúp làm mát không khí và ngăn cản sự truyền nhiệt trực tiếp từ mái tôn xuống khu vực nhà xưởng. Trong thời tiết nắng nóng, những giọt sương này dường như bốc hơi ngay lập tức mà không bị chìm xuống nước. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì khi lắp đặt hệ thống phun sương chúng ta cần chú ý đến các nguồn nhiệt khác như máy móc, mặt đường nhựa, tường mái tôn chống nóng… Thiết kế tạo lớp sương mù xa hơn. che chắn các nguồn nhiệt này.

Ưu điểm của hệ thống phun nước làm mát mái tôn:

Giảm nhiệt từ mái tôn

Giảm bớt sự ngột ngạt của nhà máy, xí nghiệp

Tăng năng suất lao động, tăng thu nhập

Hệ thống làm mát giúp bảo dưỡng mái tôn và kéo dài tuổi thọ mái tôn

Đến ngay với công ty ĐIỆN NƯỚC THIÊN HÀ, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội:

-Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

– Bảo hành 12 tháng – Lắp đặt tận nơi trong thành phố.

-Trả lời kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi lắp đặt.

-Hệ thống phun sương hiện đại, tiết kiệm điện, không gây tiếng ồn, siêu bền.

-Thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng 3-4h.

ĐIỆN NƯỚC THIÊN HÀ

  • Công Ty TNHH Giải Pháp Làm Mát TMD
  • MST : 0314091047
  • Điệnthoại : 0932 754 757
  • Email :diennuocthienhavn@gmail.com
  • Địa chỉ :314/24 Tô Ký ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh
  • Facebook: www.facebook.com/diennuocthienha