Bạn đang cần tìm cho mình một nhà cung cấp thiết bị nhà yến số lượng lớn để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Bạn không chỉ cần số lượng, bạn yêu cầu cả về chất lượng của sản phẩm và vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn nơi nào. Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tại đây chúng tôi nhận bỏ sỉ thiết bị nhà nuôi yến trên khắp cả nước, với cam kết về chất lượng và hiệu quả hoạt động mà sản phẩm mang lại.

Tổng hợp các thiết bị nhà yến cơ bản nhất

Đầu tiên và không thể thiếu khi nói đến thiết bị nhà yến đó là loa và amply nhà yến. Để đánh giá việc loa có hoạt động tốt không thì chúng cần thiết để phát ra những âm thanh với tần số thích hợp để gọi yến về làm tổ.

Dia chi chuyen cung cap thiet bi nha yen so luong lon o TPHCM

Các dòng thiết bị phun sương cho nhà yến

Máy phun sương tạo ẩm là thiết bị nhà yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho chim yến. Chim yến tự nhiên chỉ sống ở những hang động có nhiệt độ 27-29 độ C và độ ẩm từ 70-85 %. Do đó ta cần đảm bảo tạo ra được một môi trường sống với độ ẩm tương ứng.

Máy cảm biến nhiệt độ và độ ẩm giúp ta có thể kiểm soát chỉ số nhiệt độ và độ ẩm ở mức cần thiết. Không chỉ có thế, loa nhà yến là thiết bị tạo âm thanh của chim yến phải là bản có chất lượng cao và không có tạp âm nên ta phải mua ở những nơi có bản quyền trong việc cung cấp âm thanh.

Địa chỉ chuyên bỏ sỉ thiết bị nhà yến uy tín tại TPHCM

Đối với thiết bị nhà nuôi yến là loa cần lắp đặt vào các góc, trong các ô của giá tổ để phân tán âm thanh đều khắp trong các phòng nhà yến, nhằm tạo ra một bầy đàn lớn chim yến sinh sống bên trong.

Hệ thống phun sương trong nhà được lắp đặt ở tường và vị trí lắp đặt dây phun sương cách nền nhà 1 ÷ 1,2 m, dây phun sương có kích thước đường kính 8 mm hoặc 10 mm. Sử dụng béc 1 lỗ và khoảng cách các béc là 2 ÷ 3 m tùy theo kích thước nhà.

Dia chi chuyen cung cap thiet bi nha yen so luong lon o TPHCM 2

Điện Nước Thiên Hà – Địa chỉ bỏ sỉ thiết bị nhà yến tphcm

Không những đem lại chất lượng hàng đầu, nhằm tạo điều kiện hết mức có thể chúng tôi cung cấp giá sỉ thiết bị nhà yến tphcm cho tất cả các khách hàng thân thiết. Bạn không chỉ được sở hữu những thiết bị nhà yến chất lượng nhất mà còn có cho mình những ưu đãi hấp dẫn không ngờ.

Truy cập website https://diennuocthienha.vn/ để lựa chọn sản phẩm phù hợp và để được tư vấn hãy gọi đến hotline 0932754757.