Để tìm mua được một thiết bị nhà yến an toàn và uy tín mà lại đảm bảo chất lượng tại TP Hồ Chí Minh có thể nói là một vấn đề khá bối rối. Vì hiện nay có rất nhiều nhà phân phối lựa chọn sản phẩm nhà yến này? Vậy thông thường có những thiết bị nào? Nên lựa chọn các thiết bị đó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu các loại thiết bị nhà yến cơ bản

Tim hieu ve cac loai thiet bi nha yen co ban hien nay

Các loại thiết bị nhà yến cơ bản

Thông thường, khi bạn đặt mua thiết bị nhà yến tphcm cùng lúc thì nhà cung cấp sẽ đưa ra cho bạn những thiết bị cơ bản như:

Camera giám sát

Đây là một thiết bị quan trọng không thể thiếu giúp người nuôi yến quan sát, theo dõi sự phát triển của bầy yến, kiểm tra phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường như nấm mốc, chuột gián…

Để có biện pháp can thiệp kịp thời. Đồng thời thiết bị này giúp hạn chế tối đa sự ra vào can thiệp của con người tới nhà yến vì yến là một loài khá nhạy bén, nếu ra vào kiểm tra thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý bầy yến.

Thiết bị phun sương

Nhằm tạo độ ẩm thích hợp cho nhà yến, bởi yến sống tự nhiên trong các hang động có độ ẩm cao. Chọn thiết bị phun sương tốt sẽ giảm chi phí vận hành nhà yến, tiết kiệm công sức, thời gian sửa chữa nhà yến sau này.

Hóa chất nhà yến

Tim hieu ve cac loai thiet bi nha yen co ban hien nay 2

Loa dẫn dụ yến

Nhà nuôi yến cần được xử lý bằng các loại hóa chất chuyên dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như hóa chất khử mùi xi măng, vôi vữa, tạo mùi tự nhiên, hóa chất tạo mùi bầy đàn để dẫn dụ chim yến, hóa chất kích thích hưng phấn để bắt cặp nhằm phát triển nhanh bầy đàn, số lượng tổ, cho năng suất cao nhất.

Loa dẫn dụ yến

Các loại loa được bố trí ở vị trí thích hợp trong và ngoài nhà yến để có thể dẫn dụ chim yến, tạo âm thanh bầy đàn thu hút yến định cư. Để có âm thanh trung thực, chân thực nhất với yến thì cần chọn loại loa và amply chất lượng, điều chỉnh công suất hợp lý. Loa phải hoạt động liên tục để tạo cảm giác an toàn cho chim yến, đồng thời phải cập nhật những âm thanh dụ yến mới nhất đã được cải tiến để nâng cao hiệu quả dụ yến

Khi đến với công ty của chúng tôi – đại lý thiết bị nhà yến hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh nhằm lựa chọn tin dùng các thiết bị nhà yến thì sẽ được đội ngũ nhân viên tâm huyết và có kiến thức tay nghề cao hỗ trợ và tư vấn.

Cùng với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm phun sương. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây, vui lòng liên hệ Hotline 0932754757 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: http://diennuocthienha.vn/