Máy phun sương làm mát đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu. Trong những năm gần đây, Hệ thống phun sương làm mát dần trở thành giải pháp tản nhiệt hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Với tốc độ làm lạnh nhanh, lắp đặt thuận tiện và giá thành rẻ, máy phun làm mát được sử dụng ngày càng rộng rãi. Nắm bắt tình hình này, nhiều doanh nghiệp đã nhập và bán máy phun sương để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh những cơ sở bán máy phun sương làm mát và chất lượng cao, không thiếu những nơi bán máy phun sương. Đặc biệt là tại một thị trường lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, nơi thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng hoa mắt. Nơi bán máy phun sương chất lượng cao tại TPHCM đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

He thong phun sương lam mat

Hệ thống phun sương làm mát 

Sử dụng máy phun sương làm mát chuồng trại một cách hiệu quả.

Việc quản lý nhiệt độ và độ ẩm là rất cần thiết trong chăn nuôi. Nhiệt độ mát mẻ và độ ẩm thích hợp sẽ giúp loài này sinh trưởng nhanh và giảm thiểu dịch bệnh. Vì vậy, các giải pháp chống nhiệt độ cao, tạo môi trường phát triển thuận lợi cho vật nuôi như giảm mật độ nuôi, tăng cường cung cấp nước… luôn được người chăn nuôi quan tâm. Trong đó, việc sử dụng máy phun sương làm mát được coi là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Nhiều cơ sở còn dùng hệ thống phun sương làm mát  tự chế để làm mát chuồng trại do hệ thống này khá dễ lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên, theo các kỹ thuật viên chuyên về máy phun sương thì sử dụng máy phun sương làm mát đúng cách mới có thể phát huy hết hiệu quả của thiết bị này. Dưới đây là giải pháp sử dụng máy phun sương làm mát cho chuồng trại đúng cách mà bạn nên biết:

Nên:

Lắp đặt he thong phun suong lam mat giá rẻ cả bên trong lẫn bên ngoài chuồng trại nhằm xử lý không khí nóng hấp thụ từ bên ngoài vào.

Lắp đặt máy phun sương làm mát tại nên thoáng mát, tốt nhất là cách mặt đất khoảng 4 mét.

Nguồn điện kết nối với máy phun sương làm mát nên ổn định để đảm bảo máy hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

Lắp đặt các béc phun sương đúng vị trí và phân bố khoảng cách giữa các đầu béc phun phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa của máy.

Hệ thống phun sương làm mát
Hệ thống phun sương làm mát

Xem thêm : Máy phun sương quán cafe

Không nên:

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát  tại nơi có độ ẩm cao hoặc nơi quá ẩm ướt.

Lắp đặt máy phun sương làm mát ở nơi quá thấp sẽ không đảm bảo được hiệu quả làm mát, đồng thời ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Không nên lắp đặt hệ thống phun sương làm mát ở nơi quá cao, sẽ không phát huy được hiệu quả của máy phun sương.

Lắp đặt máy phun sương công nghiệp và những tính năng nổi bật

Đảm bảo điều kiện nhiệt độ và độ ẩm hợp lý trong nhà xưởng sẽ giúp các công ty tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Hệ thống phun sương công nghiệp
Hệ thống phun sương công nghiệp

Đồng thời, nhiệt độ và độ ẩm hợp lý cũng giúp tránh hỏng hóc máy móc và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm tốt hơn.

Mặt khác, việc làm mát nhà xưởng trong mùa nắng nóng còn giúp các công ty tránh được nguy cơ cháy nổ cao.

Giải pháp lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp hiệu quả

Trong công nghiệp, máy phun sương làm mát thường được phun trên mái tôn. Do đó, khi sử dụng hệ thống phun sương này, bạn cần chú ý:

-Vì diện tích cần làm mát tương đối lớn và lượng nước tiêu thụ tương đối lớn, nên đấu nối đầu phun làm mát với nguồn nước giếng.

-Chọn vòi có đường kính phun lớn nhất và lượng nước ít nhất.

-Lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp có công suất phù hợp để tránh đọng nước quá nhiều trên mái tôn sau khi tắt máy.

-Tính toán phân bố vòi phun trên mái tôn dựa trên diện tích sử dụng.

Lắp đặt máy phun sương tại các địa chỉ uy tín .

Công ty Điện nước thiên hà là địa chỉ lắp đặt hệ thống phun sương tại TPHCM uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn. Tại sao nên chọn lắp đặt hệ thống phun sương tại Thiên hà ?

Công ty Điện nước thiên hà cung cấp đầy đủ các loại máy phun sương giá rẻ, linh kiện máy phun sương, … với chất lượng cao và giá cả ưu đãi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống phun sương tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thắc mắc về hệ thống phun sương, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0932754757 để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Khi đến với THIÊN HÀ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề, bởi chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn bán niềm tin cho khách hàng.