Giới thiệu về máy phun sương làm mát

dichphuphunsuong1

Máy sương cho các hoạt động ngoài trời

Máy phun sương làm mát, giải pháp tối ưu để giải nhiệt

Giải pháp tối ưu để làm mát không gian, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện thời tiết hiện nay là lắp đặt một hệ thống máy phun sương làm mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của bạn.

Một hệ thống phun máy phun sương gồm : 1 máy phun sương, 1 bộ lọc, bec, và dây dẫn (dây PE) là biện pháp giúp giảm nhiệt độ không khí, tăng độ ẩm, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, làm sạch không khí,… lại không tiêu hao quá nhiều điện nước, chi phí ban đầu thấp là một giải pháp tổng thể thường được nhiều đơn vị sử dụng.

Các loại máy phun sương làm mát giúp tiết kiệm đến 75% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả làm mát lại không kém, nhưng không làm khô không khí. Đặc biệt đối với những vùng khí hậu khô, hệ thống phun sương là lựa chọn làm mát tốt nhất vì nó giúp tăng độ ẩm không khí lên, như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Hiểu một cách đơn giản, máy phun sương có chức năng làm mát không khí xung quanh dưới dạng phun sương mù. giảm nhiệt độ không khí xung quanh từ 5-7 độ với nguyên tắc nén áp suốt làm nước bốc hơi nhanh. đa số các loại máy phun sương sử dụng năng lượng điện và khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy phun sương như:

  • Máy phun sương mini : hình thú, hình pikachu, dạng như cái chậu cũng có.
  • Máy phun sương lớn: như các loại Fog 3017, Fog 6025, Fog 6100…
  • Máy phun sương dạng quạt. loại này có cấu tạo và hình thù như chiếc quạt gia dụng, dễ dàng di chuyển.
  • Một số loại máy phun sương chuyên phục vụ tưới cây, trồng nấm, tưới hoa như máy phun sương công suất lớn: Fog DI, Alaska…

Với mức giá vừa phải, không quá đắt, từ 1 triệu đến dưới 5 triệu đồng , người dùng với nhu cầu kinh doanh hoàn toàn có thể bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đầu tư lắp 1 hệ thống phun sương làm mát phục vụ cho khách, tăng sự thu hút của khách hàng dành cho nơi kinh doanh của mình.

Đối với hộ gia đình, dùng máy phun sương cũng hoàn toàn hợp lý khi thời tiết ngày càng nắng nóng oi bức, nhất là vào mùa hè, nhà có con nhỏ là thích hợp nhất.

Tóm lại với công nghệ máy phun sương làm mát đảm bảo phục vụ thêm về nhu cầu và chất lượng cuộc sống của chúng ta thêm tốt hơn, chống lại sự oi bức của mẹ thiên nhiên và thân thiện hơn với con người.